Công Ty Cổ Phần XNK Da Giày Việt Nam ( Vietnam Leather Corp ) 7543 views

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần XNK Da Giày Việt Nam ( Vietnam Leather Corp )

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DA GIÀY VIỆT NAM

MST: 0313292343

Địa chỉ : Số 170 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q. Tân Bình, HCM

Công Ty Cổ Phần XNK Da giày Việt Nam – Viet Nam Leather Corp (VNL) là đơn vị xuất khẩu da giày hàng đầu Việt Nam. Chuyên sản xuất các sản phẩm về thuộc da: thắt lưng, ví, túi xách, cặp, giày, bao đạn, áo da…Cao cấp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng cho cả nam và nữ. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại. Thị trường xuất khẩu hiện nay tập trung vào EU, Mỹ, Nhật, Ý, Hàn Quốc … Dòng sản phẩm do VNL sản xuất là các mặt hàng chất lượng cao cấp và đạt tiêu chuẩn cao xuất khẩu sang các thị trường quốc tế lớn. VNL là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn Sản Phẩm Chất Lượng Cao.

Thông tin liên lạc:
– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Lầu 1 – Số 170 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q. Tân Bình
– Thông tin về tuyển dụng liên lạc 01228757331 ( Ms. Viên –  P.Phòng nhân sự )( phụ trách bộ phận nhân sự khu vực phía Nam)