iStar English - The Princeton Review 1279 views

This company has no active jobs

iStar English - The Princeton Review

The Princeton Review được thành lập 1988 tại Mỹ là tổ chức giáo dục uy tín chuyên luyện thi các kì thi chuẩn hóa và tư vấn đầu vào du học Mỹ. The Princeton Review hiện đã có mặt trên 30 quốc gia và đặc biệt tại Việt Nam iStar English là đại diện duy nhất độc quyền cho tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ The Princeton Review tại Việt Nam để đào tạo chuyên về các chương trình luyện thi SAT mới, ACT, TOELF. Không chỉ dừng lại ở đó, The Princeton Review còn là một trong những tổ chức uy tín chuyên xuất bản sách luyện thi các kì thì chuẩn hóa chung. Ngoài việc luyện thi SAT cho các sinh viên MỸ và các quốc gia khác, The Princeton Review còn hỗ trợ hơn 3,5 triệu sinh viên trên toàn thế giới nhập học thành công tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như đại học Havard, Dartmouth, UCLA, Cornell, Boston… (theo thống kê 2015). Ngoài ra, The Princeton Review còn là tổ chức đánh giá bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

Tại Việt Nam, The Princeton Review có 3 văn phòng đại diện đặt ngay tại trung tâm anh ngữ Istar Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giới thiệu công ty:

Trung tâm anh ngữ Istar ( Istar English) chuyên đào tạo các chương trình anh ngữ chuyên sâu với 100% là giáo viên người nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của các trợ giảng người Việt để hỗ trợ, đảm bảo kết quả tốt nhất dành co học sinh. Đặc biệt, công ty hiện là đại diện duy nhất độc quyền cho tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ The Princeton Review tại Việt Nam để đào tạo chuyên về các chương trình luyện thi SAT mới. Ngoài việc luyện thi SAT cho các sinh viên MỸ và các quốc gia khác, The Princeton Review còn hỗ trợ hơm 3,5 triệu sinh viên trên toàn thế giới nhập học thành công tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như đại học Havard, Dartmouth, UCLA, Cornell, Boston… (theo thống kê 2015). Ngoài ra, The Princeton Review còn là tổ chức đánh giá bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

Tại Việt Nam, The Princeton Review có 4 văn phòng đại diện đặt ngay tại trung tâm anh ngữ Istar Hà Nội và Hồ Chí Minh.