Smart Design Labs Company Limited 623 views

This company has no active jobs

Smart Design Labs Company Limited

Công Ty TNHH Smart Design Labs là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Scan 3DThiết kế ngượcKiểm soát chất lượng, In 3D chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển 3 kỹ sư, cử nhân cho vị trí nhân viên thiết kế 3D.

Thời gian và địa điểm:

• Bắt đầu đào tạo 1 tháng từ:  6/2017.
  • Bắt đầu thử việc 2 tháng: 7/2017 – 8/2017
  • Đi làm Chính thức: 9/2017

Tại số 106, Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, Hà Nội, Việt Nam

Yêu cầu:

• Trình độ: Nam/Nữ Sinh viên đã/sẽ tốt nghiệp đợt hè năm 2017 các trường Đại học/Cao đẳng chuyên ngành: Cơ khí, Cơ Điện Tử,ngành có liên quan tới thiết kế cơ khí.
  • Đã từng sử dụng thành thạo ít nhất một trong các phần mềm 3D như: Solidworks, Inventor, NX Unigraphics, CATIA, GEOMAGIC DESIGN X, AutoCAD.
  • Có khả năng xây dựng và triển khai kế hoạch.
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • Trung thực, cẩn thận, siêng năng, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ưu tiên các bạn sinh viên đã sử dụng phần mềm Geomagic Design X, Geomagic Control; có kỹ năng chuyên môn tốt, đã từng làm các dự án cơ khí, đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật; biết sử dụng Tiếng Anh và tin học văn phòng.

Quyền lợi:

• Được đào tạo miễn phí 1 tháng sử dụng phần mềm thiết kế 3D.
  • Trong thời gian đào tạo, nếu ứng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ chính thức làm việc tại công ty vào tháng 9/2017.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện phát huy được khả năng cá nhân và có cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo thực tế để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi như thưởng, ăn ca… theo quy chế Công ty.
  • Được thưởng theo kết quả kinh doanh của hệ thống.

Hình thức ứng tuyển:

Gửi CV vào E-mail: thuan.sdls@gmail.com hoặc support@smart-design-labs.com

Mobile: 098 786 7824, Mr. Thuận.

Vui lòng truy cập website www.smartdesignlabs.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp Hồ sơ:

Trước ngày 25/5/2017.