Góc Báo Chí – Ghi Nhận Bởi Cộng Đồng

Dự án Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn kết nối Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp được triển khai từ tháng 5/2011. Trong quá trình triển khai, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn đã và đang nhận được sự ủng hộ, khuyến khích của cộng đồng sinh viên, nhà trường, doanh nghiệp và các đơn vị báo chí, truyền thông bởi sự hữu ích đóng góp cho cộng đồng về mặt góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Dự án giúp sinh viên tìm thấy được công việc thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm mới tốt nghiệp tin cậy, hiểu rõ yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng và chuẩn bị tốt hành trang làm việc.

Tính đến năm 2017, dự án đã cung cấp hơn 150.000 chương trình thực tập với hơn 2.000.000 công việc thực tập của 75 ngành nghề cung cấp bởi 30.000 doanh nghiệp dành cho sinh viên của hơn 170 trường đại học trên cả nước (thống kê 5/2011 – 12/2017).

Bên cạnh đó, dự án còn là đối tác đồng hành của hơn 230 Chương trình Quản trị viên tập sự, Tuyển dụng tài năng của các tập đoàn hàng đầu như Unilever, P&G, Suntory Pepsico, Nike, Vinataba, Tetra Pak, Marico, Mondelez Kinh Do, Prudential, VPBank, Sacombank, NEC, Nash Tech, DEK, KMS…

Ghi nhận của các đơn vị báo chí – truyền thông

Phóng sự  trên báo Tuổi Trẻ ngày 4/10/2012 về tính hữu ích của Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn trong việc kết nối thông tin thực tập giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng.

Mai mot cho thuc tap - Tuoi Tre

Phóng sự truyền hình Tuổi Trẻ Online đánh giá cao công cụ kết nối thực tập giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Phóng sự truyền hình trên VTV2 ngày 20/11/2013 tuyên dương sự đóng góp hiệu quả của Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn trong việc nâng cao trải nghiệm thực hành của sinh viên thông qua việc ứng dụng Công nghệ Thông tin nhằm kết nối thực tập giữa sinh viên, nhà trường và nhà tuyển dụng. Dự án Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn được chọn lựa là một trong 8 dự án triển vọng chung kết của Nhân Tài Đất Việt 2013.

Và các bài phóng sự báo, phóng sự truyền hình khác trên HTV7, FNBC, Dân Trí, v.v.

Ghi nhận hoạt động tư vấn nghề nghiệp, huấn luyện kỹ năng, kết nối doanh nghiệp, bảo trợ truyền thông – thông tin thực tập, việc làm bởi các Trường đại học, cao đẳng.

Bài phóng sự Báo Tuổi Trẻ ngày 24/4/2015 ghi nhận hoạt động định hướng, huấn luyện kỹ năng của Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn với 200 hội thảo miễn phí dành cho sinh viên được thiết kế và triển khai hướng đến từng đối tượng sinh viên theo ngành học và năm học (tân sinh viên, năm 2-3, năm 4) đã và đang được triển khai trong năm 2015 – 2017.

200 hoi thao huan luyen danh cho sinh vien

Sự ghi nhận các hoạt động kết nối doanh nghiệp, bảo trợ thông tin – truyền thông thực tập, việc làm của Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn dành cho các ngày hội việc làm, ngày hội thực tập, tuyển dụng của các trường đại học, cao đẳng ở TP Hồ Chí Minh và phía nam như ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, ĐH Kinh Tế TPHCM, ĐH Mở TPHCM, ĐH Kinh Tế – Luật, ĐH Quốc Tế, ĐH Công Nghệ Thông Tin, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngân Hàng TPHCM, ĐH Ngoại Thương cơ sở TPHCM, ĐH Cần Thơ, v.v.