Năm học 2016 – 2017, hơn 3000 sinh viên Đại hoc hệ chính quy của Nhà trường chuẩn bị đi thực tập và tốt nghiệp ra trường vào tháng 06/2017, bao gồm các ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Marketing; Bất động sản; Kinh doanh quốc tế; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Hệ thống thông tin quản lý; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Ngôn ngữ Anh. Trong đó có hơn 500 sinh viên thuộc chương trình đào tạo Chất lượng cao và Đặc biệt với các ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn: Marketing; Kinh doanh quốc tế; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán.
– Thời gian đăng ký đề tài khóa luận tốt nghiệp: từ 24/10/2016 – 02/11/2016
– Thời gian thực tập chính thức: 13/2/2017 – 26/05/2017 (15 tuần)
Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ quý báu từ Quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp
Địa chỉ: 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q7 – Tp.HCM
Điện thoại: 08.37720407 (Ms Thùy Vinh)

Connect to this school internship program