Sự Kiện Lớn Về Du Học Cao Học Mỹ – You Can Do It 2017: Dare to change

[HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI] SỰ KIỆN LỚN VỀ DU HỌC CAO HỌC MỸ – YOU CAN DO IT 2017: DARE TO CHANGE


>>> ĐĂNG KÍ TẠI: 

Hồ Chí Minh: http://bit.ly/2sDZD5b

Hà Nội: https://goo.gl/PQcyOO

YOU CAN DO IT 2017 là sự kiện về du học cao học Mỹ lớn nhất trong năm của tổ chức phi lợi nhuận USGuide sẽ được diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày 02/07/2017.

YCDI 2017 nơi hội tụ những cựu du học sinh Mỹ giàu kinh nghiệm đã thành công chinh phục American Dream, và họ ở đây để chia sẻ, tiếp lửa cho bạn. YCDI nơi hội tụ những con người có cùng chí hướng như bạn, họ không cười trên ước mơ tưởng chừng KHÔNG THỂ của bạn, bạn có thể tìm thấy sự động viên và cổ vũ từ những con người này và xây dựng nên nhóm bạn du học của mình

VẬY YOU CAN DO IT NĂM NAY CÓ GÌ MỚI?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời cho vấn đề: Bạn có dám THAY ĐỔI không, và bạn phải làm thế nào để THAY ĐỔI? THAY ĐỔI nhằm tạo nên sự KHÁC BIỆT, và chúng tôi sẽ là những người truyền cảm hứng cho sự khác biệt đó của bạn. Ngoài ra YCDI năm nay còn mang đến một CHUỖI 3 WORKSHOP ĐẶC BIỆT giúp cho bạn có cái nhìn toàn diện về du học Mỹ:

Workshop 1: USA Study planning (24/06) – The secret revealed. Khởi đầu cho mọi hành trình khám phá luôn là một kế hoạch cụ thể. Buổi workshop cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát về lộ trình du học Mỹ để từ đó xây dựng kế hoạch cho mình. Với những chia sẻ từ những alumni đầy nhiệt quyết và kinh nghiệm, đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những bạn đang hoang mang trong hành trình chinh phục American Dream của mình.

Workshop 2: USA Scholarship (27/06 )– Bigger challenge , Bigger opportunity. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và khác biệt nhằm giúp các bạn chinh phục những học bổng danh giá của Fulbright, VEF,..Buổi workshop mang đến những chia sẻ và góc nhìn từ những anh, chị đã chinh phục thành công các học bổng danh giá của Mỹ hứa hẹn sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn trong việc đảm bảo tài chính cho quá trình du học.

Workshop 3: Application Package (29/06) – Shine in your own way. Mỗi cá nhân đều có những cá tính khác biệt của chính mình. Vậy làm thế nào để tỏa sáng khi vẫn là chính mình? USGuide tin chắc rằng buổi workshop thứ 3 này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình và giúp bạn chuẩn bị được 1 bộ hồ sơ tuyệt vời để hiện thực hóa ước mơ.

CHUỖI SỰ KIỆN TẠI HỒ CHÍ MINH

– Workshop 1 (24/6/2017): US Study Planning – The Secret Revealed

– Workshop 2 (27/6/2017): USA Scholarship – Bigger Challenge, Bigger Opportunity

– Workshop 3 (29/6/2017): Application Package – Shine On Your Own Way

– Hội thảo du học Mỹ YOU CAN DO IT 2017 (02/07/2017): Dare to change

CHUỖI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

– Workshop 1 (11/06/2017): Self-Assessment – The first step to a winning application.

– Workshop 2 (18/06/2017): The winning application package

– Hội thảo du học Mỹ YOU CAN DO IT 2017 (25/06/2017): Dare To Change

—————
Mọi thắc mắc liên quan tới Hội thảo Du học YCDI 2017, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Minh Ngọc
Hotline: 01679 926 878
Email: usguidehn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/USGuide

 

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN