5 Điều “Lầm Tưởng” Về FTU CAREER FAIR 2016

[CF16] [BTTT] Post 3 - 5 ĐIỀU LẦM TƯỞNG VỀ CF16

Vậy là “Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương” – chương trình định hướng nghề nghiệp thường niên đóng vai trò cầu nối giữa SV toàn thành với các nhà tuyển dụng sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/9 sắp tới với một phiên bản không thể hấp dẫn hơn. Các bạn ơi, đừng khiến những điều lầm tưởng dưới đây trở thành “con sâu làm rầu nồi canh”, làm cái hẹn của bạn với Career Fair 2016 không được trọn vẹn nhé!

1. “Career Fair chỉ dành cho sinh viên năm 3, năm 4”

Nhầm rồi bạn ơi! Mặc dù NHVL thu hút đông đảo sinh viên các năm cuối, nhưng không có nghĩa sinh viên năm 1, năm 2 không có sân chơi để tham gia đâu nhé. Mà tại sao phải chờ đến năm sau mới định hướng tương lai cho mình các bạn nhỉ? Khi được phỏng vấn, các bạn SV năm 1, năm 2 đã đến với CF đều cho biết đấy là một quyết định đúng đắn vì các bạn được làm quen với Doanh nghiệp và việc làm ngay từ rất sớm.

2. “Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương thì chỉ cho sinh viên Ngoại thương đi thôi, mình dân “ngoại đạo” ngại đi lắm!”

Tuy Career Fair là sự kiện thường niên được tổ chức tại Phờ-tu, nhưng đối tượng hướng đến là tất cả các SV thuộc khối ngành Kinh tế – Tài chính trong thành phố đấy! Người Ngoại thương lại vô cùng đáng yêu và cởi mở nữa đó nha, nên đừng ngại ngùng gì cả, hãy đến với CF 2016 với tinh thần học hỏi và vui chơi là chính nhé!

3. “Career Fair diễn ra trong thời gian quá ngắn nên mình không thể tham gia hết các hoạt động”

Hiểu rõ tâm tư này của các bạn sinh viên, BTC NHVL 2016 đã mở rộng thời gian tổ chức sang cả buổi chiều với thời gian biểu vô cùng hợp lý, nên năm nay các bạn chỉ cần tham gia hết các hoạt động thôi nè, giờ giấc cứ để BTC Career Fair 2016 lo!

4.”NHVL chưa định hướng được nghề nghiệp tương lai cho mình”

Chỉ cần lắng nghe thật kĩ và mạnh dạn đặt câu hỏi với các tư vấn viên từ các gian hàng là bạn đã có cơ sở để xác định mình có phù hợp hay không rồi đấy! Hơn nữa Career Fair 2016 còn có chương trình tư vấn nghề nghiệp “Shape Your Future” – tại đây bạn có cơ hội “bắt chuyện” với những anh chị có thâm niên trong từng lĩnh vực, “tra hỏi” các thắc mắc từ công việc hàng ngày đến tiêu chí tuyển dụng, kinh nghiệm làm việc, chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm thấy con đường đúng đắn cho sự nghiệp sau này của mình.

5.”Đi Career Fair là chỉ để hốt…quà”

Thiệt là thiếu sót quá :'(. Đi Career Fair ngoài hốt quà, chúng mình còn được “hốt” cả núi hiểu biết, kinh nghiệm quý báu, cơ hội việc làm và những kỉ niệm đáng nhớ nữa đó! Còn dịp nào đế biết rõ hơn về việc làm và Doanh nghiệp hơn tại Ngày hội quy tụ 23 Doanh nghiệp thuộc khối ngành Kinh Tế, đang có nhu cầu tuyển dụng nhỉ? Thật là “hời” quá phải không nào :>.

Khi đã được giải quyết hết 5 điều lầm tưởng trên đây, ắt hẳn trong lòng bạn đã hết những băn khoăn khi tham gia NHVL rồi nhỉ? Nào, nhớ đánh dấu vào lịch một sự kiện bự bự ngày 18/9 này, một cái hẹn cực-kì-hoành-tráng ở sân trường Ngoại thương với Career Fair 2016 đấy nhé!

——————————————————————————————————

Chương trình “Ngày hội việc làm ĐH Ngoại Thương CS2 – Career Fair 2016” sẽ diễn ra:

✪ Thời gian: 8h00 – 16h00, chủ nhật 18/09/2016

✪ Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM (Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh)

✪ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2/

✪ Link đăng ký tham dự Ngày hội: http://tinyurl.com/NHVL2016-dangki/

——————————————————————————————————-

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN