[AC-Cuộc thi Logistikas 2.0] Tuyển CTV cuộc thi Logistikas 2.0 – Kết nối đam mê Logistics

“Tuyển CTV cuộc thi Logistikas 2.0 – Kết nối đam mê Logistics”

Giành lấy cơ hội trở thành Cộng tác viên cuộc thi Logistikas 2.0 – “Kết nối đam mê Logistics”!!!

———-

Chuyến tàu Logistikas 2.0 từ ACTION Club – CLB Kỹ năng doanh nhân trân trọng giới thiệu đợt tuyển CTV lớn nhất trong năm dành cho cuộc thi Logistikas 2.0 – Kết nối đam mê Logistics.

Là phiên bản mới, tiếp nối những thành công của người tiền nhiệm Logistikas – “Đánh thức tiềm năng Logistics”, Logistikas 2.0 tự tin là một sân chơi học thuật uy tín, được tổ chức với mong muốn kết nối những người trẻ đam mê Logistics lại với nhau, với lớp người giàu kinh nghiệm đi trước và nguồn kiến thức Logistics , tạo nên một Cộng đồng Logistics vững mạnh.

Là một cuộc thi học thuật toàn thành, chào đón sự tham gia của tất cả sinh viên yêu thích Logistics trên địa bàn thành phố, đặt bàn tại 10 trường Đại học – Cao đẳng lớn, ACTION Club hiểu rằng chúng tôi cần thêm những cánh tay, cần đến sự góp sức từ những nhân tố năng động, tự tin nằm ngoài CLB

Chính vì vậy, đợt tuyển CTV lần này là cơ hội để ACTION Club đến gần hơn với các bạn sinh viên toàn thành để cùng tìm ra những người bạn đáng tin cậy, đầy nhiệt huyết, mong muốn học hỏi và cống hiến, để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích cho những ai thực sự có đam mê với Logistics.

Thông tin chi tiết đợt tuyển:

– Đối tượng: các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM.

– Thời gian:

•  2/3 – 5/3: Nhận đơn đăng ký online.

•  6/3: Lọc đơn và Chọn phỏng vấn.

•  7/3: Phỏng vấn và thông báo kết quả.

– Đăng kí để nhận thông tin chi tiết ngay tại địa chỉ: http://tinyurl.com/Logistikas20-TuyenCTV

ACTION Club tin rằng bạn sẽ trở thành CTV của Logistikas 2.0 vì đó là điều bạn muốn ngay sau khi nhận được lời mời này!

————-
Internship.edu.vn – Đơn vị bảo trợ truyền thông Cuộc thi Logistikas 2.0 do Câu lạc bộ Kỹ năng Doanh nhân (Action Club) tổ chức.