AIESEC Career Day

Ngày hội việc làm AIESEC Career Day 2013 là sự kiện thường niên do tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC Việt Nam tổ chức. Sự kiện năm nay được diễn ra từ 08:30 đến 12:00 ngày 31/03/2013 tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình AIESEC Career Day 2013 dự kiến sẽ là nơi quy tụ của trên 2.000 bạn trẻ có nhu cầu tìm việc trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và đại diện từ các doanh nghiệp hàng đầu như: Unilever, Jobstreet, PwC, Friesland Campina, CapitaLand, Holcim, Techcombank, ERC, v.v.

AIESEC Career Day 2013 là nơi các bạn trẻ tham dự có thể tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp về vấn đề việc làm và tuyển dụng thông qua các gian hàng tuyển dụng. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn có hội thảo UNILEVER CUSTOMER DEVELOPMENT DISCOVERY do đại diện tập đoàn Unilever trình bày, hội thảo READY FOR WORK với sự chia sẻ từ tập đoàn ERC Việt Nam và buổi thảo luận bàn tròn mang chủ đề CAMPUS TO CAREER với sự tham gia của các đại diện đến từ PwC, Jobstreet Việt Nam, Techcombank cùng với khoảng 400 sinh viên ưu tú từ các trường đại học hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh góp phần giải quyết bền vững vấn đề việc làm cho các bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình AIESEC Career Day 2013 được tổ chức dưới hình thức một chuỗi các hoạt động nhằm định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ trong quá trình tìm việc. Bắt đầu từ các bài kiểm tra tính cách trực tuyến đến cuộc thi viết CV “CV Contest – More than a contest”, và các clip giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp của các công ty tham gia AIESEC Career Day 2013, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, sau sự kiện chính AIESEC Career Day, chương trình còn tổ chức các chuyến tham quan doanh nghiệp nhằm giúp các bạn sinh viên tham dự AIESEC Career Day có hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của các doanh nghiệp.

Mình đã tham gia được nhiều chương trình ngày hội việc làm, và mình nghĩ là cần nhiều hơn những chương trình như thế để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu được công ty mà mình yêu thích. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa” – bạn Hoàng Anh – sinh viên ĐH Kinh tế chia sẽ khi tham gia chương trình Ngày hội việc làm AIESEC năm 2012.

Thông tin về đơn vị tổ chức – AIESEC Việt Nam:

Có mặt tại hơn 113 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 86.000 thành viên, AIESEC hiện là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới.

Thành lập từ năm 2006, AIESEC ở Việt Nam có trên 600 thành viên từ trên 15 trường đại học hàng đầu Việt Nam, với 5 chi nhánh chính thức ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Ban điều hành bao gồm các bạn sinh viên đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác nhau với mục đích chung phát triển giới trẻ Việt Nam.

Các hoạt động chính của AIESEC Việt Nam:

• Chương trình trao đổi thực tập sinh quốc tế

• Các dự án phát triển cộng đồng như: Công dân toàn cầu, Dạy tiếng anh cho trẻ mồ côi,…

 

Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn là đối tác bảo trợ thông tin dành cho sự kiện này.

 

Thông tin thêm về chương trình: http://careerday.aiesec.vn/

Đặc biệt,  đăng kí tham dự chương trình theo link là http://goo.gl/XNtqythêm 1 thông tin là 1500 bạn đến event đầu tiên sẽ nhận được 1 phiếu kem mua 1 tặng 1 của Swensen’s cho mỗi bạn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Ka Ly

Trưởng Ban Tổ Chức

Điện thoại: 0126 955 8931

E-mail: kaly.nguyenthi@aiesec.net

 

-Internship.edu.vn-