Balade En France 2017 – Lễ Hội Ẩm Thực Pháp Lớn Nhất Tại Việt Nam

 

Balade en France (BEF) là sự kiện ẩm Pháp lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức  thường niên duy nhất tại TP.HCM  dành cho tất cả mọi người, nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc của Pháp  từ đầu bếp trứ danh của khách sạn Equatorial và các nhà hàng danh tiếng như Cocotte, Annam Gourmet Market . Đặc biệt với sự có mặt của Chef Jean Michel Fraisse là một Bếp Trưởng người Pháp nổi tiếng sẽ đem đến cho bạn những món ăn Pháp truyền thống với hương vị tuyệt hảo nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ!  Sau thành công của 7 lần tổ chức trước, BEF 2017 có thể đón tiếp 2000 khách tham dự cho cả hai đêm tiệc.

Sự kiện BEF 2017 sẽ diễn ra vào hai đêm

  • Thứ Sáu: 10/11 và thứ Bảy: 11/11
  • Thời gian: 18:00 đến 23:00.
  • Địa điểm: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TPHCM

Đặc biệt, Balade en France 2017 có thêm sự kiện Hội chợ Pháp được tổ chức vào chủ nhật ngày 12/11/2017 từ 9:00 đến 14:00, mở cửa tự do.  Đây sẽ là nơi để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu Pháp đa dạng và phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất với ưu đãi giảm giá lên đến 50%.

Nội dung và các đối tác tham gia BEF 2017:

Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng để tham gia miễn phí vào các trò chơi, các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động. Ngoài ra, khách tham dự sẽ mua Phiếu Ăn Uống (coupon) tại quầy lễ tân của sự kiện khi có nhu cầu thưởng thức các gian hàng ẩm thực Pháp từ các nhà hàng nổi tiếng với đầu bếp 5 sao như David Thái và Sakal Phoeung hay các quầy rượu vang Pháp hảo hạng từ các nhà cung cấp danh tiếng trong sự kiện.

Bên cạnh đó, còn có các quầy trưng bày bán sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Pháp (Phô mai, bánh, sirô, mức, pate, nước, sôcola …) với giá ưu đãi dành riêng cho Khách của Balade en France.

 

Các hoạt động giải trí đặc sắc:

Nhóm nhạc Pháp nổi tiếng Beatrice di Carlo, SineKwaNon, La Pêche à la mouche

Vũ điệu truyền thống của Pháp – French Cancan Dance

Trình diễn múa hiện đại – Break Dance

Hình xăm Henna ấn tượng cho tất cả quan khách

Khu trò chơi dành riêng cho trẻ em

Rút thăm trúng thưởng & nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đang đợi bạn khám phá!

XEM THÊM TẠI ĐÂY!

Cùng xem một số hình ảnh món ăn, cuộc chơi khi tham gia nhé!!!