BẢN LĨNH NHÀ ĐẦU TƯ 2021 – HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI BẢN LĨNH BẢO CHỨNG CHO MỘT THẬP KỶ TÀI NĂNG

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư là một cuộc thi dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán được tổ chức bởi CLB Chứng khoán SEC Học viện Ngân Hàng. Trải qua 9 năm tổ chức, phát triển để cho các thế hệ tài năng trẻ tỏa sáng, năm nay với slogan “Explore the brave era”, Bản lĩnh Nhà đầu tư 2021 hứa hẹn sẽ tiếp tục là hành trình cầu nối dẫn dắt các lớp sinh viên để vẽ thêm niềm tự hào, vinh quang trong mỗi cá nhân bạn. Bản lĩnh, sáng tạo, nổi bật và đổi mới là những điều các bạn sẽ thấy ở mùa Bản lĩnh Nhà đầu tư năm nay. Hy vọng với tinh thần rực cháy đam mê ở các bạn sinh viên ,BTC rất mong sẽ tìm được những thế hệ bản lĩnh dũng cảm tiếp theo viết nên chặng đường huy hoàng.

Vào ngày 24/11/2021, mặc dù trong điều kiện dịch bệnh khá phức tạp nhưng BTC cuộc thi đã tổ chức cuộc họp báo để giải đáp thắc mắc của thí sinh trên nền tảng Zoom online. Buổi họp báo đã nhận về vô số những điều tích cực, sự ham học hỏi, cầu tiến của các bạn sinh viên và tinh thần không ngại chia sẻ đến từ các Ban cố vấn của cuộc thi.

VỀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

•  Giải nhất: 54.000.000 đồng
  •  Giải nhì: 47.000.000 đồng
  •  Giải ba: 41.200.000 đồng
  •  2 Giải khuyến khích: mỗi giải 21.400.000 đồng

CÙNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG lên tới 250 triệu đồng đầy giá trị cùng với những suất học bổng, cơ hội được thực tập tại công ty lớn, Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy những kiến thực thực tế và những trải nghiệm thiết thực tới các bạn sinh viên yêu thích Tài chính – Chứng khoán trên địa bàn miền Bắc.

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2021 bao gồm 5 vòng thi:

� VÒNG 1: TEST ONLINE (22/11/2021 – 03/12/2021)

Các thí sinh tham gia sẽ làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên website của Ban tổ chức. Bài thi gồm 20 câu trắc nghiệm A-B-C-D về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, IQ…Ở mỗi câu hỏi, các thí sinh chỉ được lựa chọn 01 đáp án duy nhất và Top 300 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng trong.

� VÒNG 2: TEST SƠ LOẠI (05/12/2021)

Các thí sinh sẽ trải qua 01 bài thi trên giấy, gồm 50 câu trắc nghiệm A-B-C-D về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Chứng khoán,…. Ở mỗi câu hỏi, các thí sinh chỉ được lựa chọn 01 đáp án duy nhất. Đúng cộng 2 điểm, sai trừ 1 điểm, không khoanh không bị trừ điểm. Top 50 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào Vòng 3 – Thử thách chuyên sâu.

� VÒNG 3: THỬ THÁCH CHUYÊN SÂU (12/12/2021 – 13/12/2021)

Các thí sinh sẽ trải qua 2 chặng thi như sau:

• Chặng 3A: Thử thách nhóm.

50 thí sinh sẽ được chia thành 10 đội (mỗi đội 5 người) sẽ cùng giải 01 Case-study do Ban giám khảo đưa ra trong vòng 03 tiếng. Sau đó các đội sẽ lần lượt trình bày lời giải và phản biện với Ban giám khảo.

• Chặng 3B: Kiến thức chuyên sâu

Ở chặng 3B, các thí sinh trải qua 01 bài thi trắc nghiệm điền đáp án và tự luận trong vòng 90 phút nhằm kiểm tra kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về Tài chính và Chứng khoán.

Kết quả đánh giá của thí sinh sẽ được tính bởi kết quả của Ban giám khảo ở vòng 3A và kết quả bài kiểm tra kiến thức chuyên sâu ở vòng 3B.

Top 16 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào Vòng 4 – Đầu tư thực tế.

� VÒNG 4: ĐẦU TƯ THỰC TẾ (02/01/2022)

• Chặng 4A. Đầu tư thực tế.

Mỗi thí sinh sẽ được cấp 01 tài khoản chứng khoán với số dư ban đầu để thực hiện giao dịch với hình thức đặt lệnh trực tuyến. BTC sẽ công bố quy chế giao dịch trước để thí sinh thực hiện giao dịch thuận tiện nhất và sẽ cập nhật thứ hạng của các thí sinh vào ngày thứ 7 hàng tuần.

• Chặng 4B. Thuyết trình bảo vệ danh mục đầu tư.

16 thí sinh sẽ được Ban tổ chức chia thành các cặp (thông tin về người cùng cặp sẽ được Ban tổ chức thông báo trước để thí sinh chuẩn bị) để thuyết trình trước hội đồng Ban giám khảo về danh mục đầu tư của mình.

Các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi từ thí sinh cùng cặp và từ phía Ban Giám khảo trong một khoảng thời gian quy định.

� VÒNG 5: CHUNG KẾT

Đăng kí tham gia Vòng 1: TEST ONLINE tại: http://blndt.sec-hvnh.com/dang-ky

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/banlinhnhadautu.sec/

Website: http://blndt.sec-hvnh.com/dang-ky

Email: notify.blndt@gmail.com

Hotline: 0978 222 889 (Ms. Dam Huyen – President of SEC)

0979 638 146 (Mr. Tien Dat – Head of Research department)

#CuocthiBanlinhNhadautu2021

#Explorethebraveera