[Bí quyết] 3 vật dụng nên “cất giấu” khi tham gia phỏng vấn

Cảm thấy thoải mái chắc chắn sẽ làm cho một cuộc phỏng vấn diễn ra suôn sẻ đối với cả ứng cử viên và nhà tuyển dụng. Những món đồ đi theo bạn đôi khi làm cho nhà tuyển dụng cảm thấy không thoải mái,với cái nhìn tổng quan, nên “cất giấu” 3 món đồ này khi bạn được tham gia phỏng vấn

1. Cuốn sách gối đầu giường của bạn

Bạn có thể đọc “ Thương nhau để đó” coi như là một sở thích của bạn, nhưng nó không phải là một sở thích để chia sẻ với người phỏng vấn . Giữ sở thích của bạn và cuộc sống cá nhân cho chính mình . Nếu người phỏng vấn sẽ thấy bạn đọc bất cứ điều gì trong phòng văn phòng chờ đợi, tại sao không phải là các tạp chí công nghiệp mới nhất?

2. Điện thoại, máy tính bảng, và điện tử khác

Hãy tôn trọng thời gian phỏng vấn của bạn. Chắc chắn bạn có thể cần điện thoại để tìm đường tới văn phòng phỏng vấn. Nhưng trước khi bạn bước vào đó, hãy tắt nó đi. Người phỏng vấn không muốn bị gián đoạn bởi những người bạn của bạn gọi điện thoại và nhắn tin,và họ không sẽ không tha thứ cho bất kì một ứng cử viên thô lỗ nào trả lời điện thoại hoặc nhắn tin trong cuộc phỏng vấn .

3. Đồng hồ đeo tay , đồ trang sức và các phụ kiện khác

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex hay 1 chiếc nhẫn đính hôn lớn , hãy suy nghĩ trước khi đưa nó tới một cuộc phỏng vấn . Nó có thể thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của bạn nếu bạn đang phỏng vấn tại một ngân hàng đầu tư, nhưng nó cũng có thể sẽ phản tác dụng nếu bạn đang phỏng vấn tại một tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương, phục vụ cho các gia đình nghèo. Hãy chắc chắn rằng các phụ kiện của bạn giúp chứng minh làm thế nào bạn phù hợp chứ không phải để làm bạn nổi bật.