Big Show Thành Công 2012

Big Show Thành Công 2012 sẽ giới thiệu với bạn ê-kíp những Diễn giả, Chuyên gia, Chủ doanh nghiệp thành công, đã đạt được những thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ chia sẻ với bạn chính xác những gì họ đã làm và nói cho bạn biết đâu là những điều vô cùng cần thiết để khởi sự sự nghiệp, phát triển ý tưởng kinh doanh và gầy dựng doanh nghiệp để họ có được kết quả thành công như hôm nay – cả danh tiếng lẫn thu nhập.

Các nhân vật này sẽ tiết lộ cho bạn làm cách nào để xây dựng cho mình một doanh nghiệp từ rất ít vốn mà vẫn vững bước thành công.

Xem lại Những Câu Chuyện Thành Công Của Năm 2010 & 2011 của diễn giả Quách Tuấn Khanh, doanh nhân Nguyễn Ngọc Điệp (CEO Vatgia), doanh nhân Phạm Đình Đoàn (CEO Tập đoàn Phú Thái), doanh nhân Trần Quý Thanh (CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát),…

Những người thành công này sẽ chỉ cho bạn TRÁNH NHỮNG SAI LẦM CHẾT NGƯỜI đã khiến bao kẻ “tự giết mình” dù đã đầu tư rất nhiều tiền của và công sức vào công cuộc kinh doanh của họ.

Nếu bạn vẫn cứ nghĩ rằng, cần phải có một số tiền đáng kể trong tay mới có thể khởi sự doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại, vì nhiều diễn giả, chuyên gia và doanh nhân trong chương trình sẽ cho bạn biết chính họ đã khởi nghiệp với số vốn ít ỏi và đã trở thành doanh nghiệp triệu đô như thế nào.

Nếu bạn nghĩ rằng, cần nhiều bằng cấp học vị để thành công trong sự nghiệp thì những chuyên gia thành công trong chương trình sẽ cho bạn biết cách của họ đi từ NO NAME thành BRAND NAME như thế nào.

Họ sẽ chứng minh cho bạn thấy bạn hoàn có thể gầy dựng doanh nghiệp với gần như không có chút vốn liếng nào, nếu bạn có một nền móng tài năng vững chắc.

Và họ cũng sẽ không quên nói cho bạn biết về những chiến lược và phương thức bán hàng đã làm cho doanh số của doanh nghiệp họ không ngừng gia tăng, bất kể những thời điểm khó khăn nhất của nền kinh tế – yếu tố then chốt quyết định thành công và sự phát triển vững vàng cho tên tuổi thương hiệu của họ.

Big Show Thành Công 2012 Có Gì Khác Biệt?

Mỗi năm, tại Việt Nam có khoảng 5.000 hội thảo lớn nhỏ nhưng Big Show Thành Công 2012 không giống với bất kỳ hội thảo nào bạn từng tham dự trước đó. Sau đây là những lý do:

Đây không phải là một hội thảo để bán hàng. Big Show Thành Công 2012 không giống như nhiều hội thảo khác với mục tiêu giới thiệu chương trình đào tạo được “ngụy trang và che đậy” dưới hình thức chia sẻ thông tin, kiến thức. Big Show Thành Công 2012 mang đến cho bạn những nội dung và kiến thức thiết thực để bạn có thể vận dụng ngay cho mình.

Diễn giả trong chương trình này là Người Thật, Việc Thật và Kết Quả Thật . Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, những trải nghiệm quý giá mà họ đã đi qua với những cảm xúc rất thật.

Đây không phải là buổi thuyết trình đơn điệu một chiều mà là chương trình tương tác, tập trung trả lời những câu hỏi trong sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Hãy chuẩn bị những câu hỏi, những thắc mắc, những phân vân của bạn về công việc, về sự nghiệp, về tài năng, về bán hàng, về khởi nghiệp, về điều hành doanh nghiệp… và bạn sẽ nhận được câu trả lời NGAY LẬP TỨC.

Những gì bạn nhận được từ Big Show Thành công 2012 là cực kỳ hữu ích và mang đến cho bạn những bước tiến lớn trong sự nghiệp và công cuộc kinh doanh của mình.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng tham gia, hãy chọn một trong các địa điểm dưới đây:

Tại Hà Nội: ngày 23/12/2012, 8:30 – 17:30, Khách Sạn Kim Liên ( 5-7 Đào Duy Anh, Đống Đa)

Tại Cần Thơ: ngày 29/12/2012, 8:30 – 17:30, Nhà hàng Hoa Sứ ( Khu du lịch Cái Khế, Q.Ninh Kiều)

Tại TPHCM: ngày 30/12/2012, 8:30 – 17:30, Queen Plaza (3-5 Hồng Hà, P.9, Quận Phú Nhuận)

Đăng kí tham dự chương trình tại ĐÂY