DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Buổi Diễn Thuyết Của Shigerru Ban: Kiến Trúc Và Hoạt Động Vị Nhân Sinh Tháng 12/2017

[HCM] Buổi Diễn Thuyết Của Shigerru Ban: Kiến Trúc Và Hoạt Động Vị Nhân Sinh Tháng 12/2017

Sự kiện kiến trúc được trông đợi nhất cuối năm 2017: TOTO Việt Nam kết hợp cùng TOTO Gallery.MA Nhật Bản sẽ tổ chức buổi diễn thuyết đầu tiên của Kiến trúc sư Shigeru Ban tại Việt Nam với chủ đề: “Kiến trúc & Hoạt động vị nhân sinh” vào ngày 02/12/2017.Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Diễn giả: KTS Shigeru Ban – chủ nhân giải thưởng Pritzker 2014
  • Thời gian: 17h30 – 21h00, ngày 02/12/2017
  • Địa điểm: Tầng 5, Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM
  • Đơn vị tổ chức: TOTO Việt Nam và TOTO Gallery MA Nhật Bản
  • Đơn vị bảo trợ: Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam
  • Đơn vị phối hợp: CLB Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam
  • Vé tham dự cho những người đăng ký thành công HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nếu bạn là người quan tâm đến kiến trúc, đến cộng đồng và đến Shigeru Ban, đừng bỏ lỡ sự kiện này nhé!

*Cách thức đăng ký tham gia sự kiệnhttps://goo.gl/8SYCDm

*Năm 2014, giải thưởng Pritzker danh giá nhất của ngành kiến trúc đã vinh danh Shigeru Ban – vị kiến trúc sư làm nên tên tuổi với những công trình sáng tạo và có ý nghĩa với cộng đồng.

Với việc tiên phong trong lối kiến trúc tối giản và phương pháp thực nghiệm, Shigeru Ban luôn tận dụng các vật liệu đơn giản và phổ biến như ống giấy, bìa carton để tạo nên những công trình bền vững, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Không chỉ nổi tiếng với các công trình lớn trên thế giới, ông còn đặc biệt được biết đến là một kiến trúc sư vị nhân sinh khi phần lớn các công trình đều dành cho nạn nhân ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, với mong muốn cải thiện cuộc sống của họ.

Trong bối cảnh Việt Nam đang phải gồng mình ứng phó với việc khắc phục hậu quả từ thiên tai bão lũ, với việc mời KTS Shigeru Ban sang Việt Nam, TOTO mong muốn được đóng góp và truyền cảm hứng cho những ý tưởng cải thiện cuộc sống của những người dân chịu ảnh hưởng bởi thảm họa thiên nhiên.

Hãy đăng ký cùng chúng tôi để tham gia sự kiện đặc biệt này!