Cách Viết Đơn Ứng Tuyển “Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng NIKE 2017”

Thời gian vừa qua, cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn đã nhận được rất nhiều đơn ứng tuyển vào NIKE, tuy nhiên một số ứng tuyển đã không vượt qua được vòng loại, lí do đơn giản là các bạn chưa có phương pháp viết đơn ứng tuyển hiệu quả.

Sau đây, Internship xin chia sẻ 2 bí quyết làm ra một đơn ứng tuyển hiệu quả và nổi bật cho “Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng NIKE 2017”

Chọn lọc hoạt động ngoại khóa và kinh nghiệm làm việc

Điều nhà tuyển dụng quan tâm không phải số lượng hoạt động hay công việc bạn từng làm mà chính là thông qua đó bạn đã tích lũy được kinh nghiệm gì, đời sống xã hội bên ngoài trường lớp của bạn ra sao. Và chìa khóa để ghi điểm tối đa trong mục này là đừng tham lam mà hãy chọn lọc thông tin.

Rất nhiều bạn, có bao nhiêu hoạt động ngoại khóa, có bao nhiêu kinh nghiệm làm việc là đưa hết vào đơn ứng tuyển. Bạn chỉ cần đưa ra 2 hoặc 3 ví dụ có liên quan đến vị trí ứng tuyển nhưng nếu bạn viết kĩ hơn về vai trò và công việc cụ thể đã làm gì, kết quả ra sao, đã học được kĩ năng gì thì chắc chắn sẽ thuyết phục hơn là liệt kê tất cả.

Vì vậy đừng quên chọn lọc thông tin bởi điều quan trọng nhất chính là đưa ra các trải nghiệm, kỹ năng chứng tỏ sự phù hợp của bạn với công việc ứng tuyển.

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi gửi

Để hoàn thành việc viết đơn ứng tuyển, Internship sẽ gợi ý các bạn 3 bước sau đây:

Bước 1: Đọc lại đơn ứng tuyển hai lần: từ trên xuống dưới để kiểm tra nhanh không để sót ô trống, câu hỏi nào và đọc từ dưới lên trên, đọc chậm để kiểm tra lần cuối toàn bộ nội dung đơn ứng tuyển của mình.
Bước 2: Tận dụng các công cụ kiểm tra và sửa lỗi miễn phí trên mạng. Theo đánh giá của Internship, sau đây là 4 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả Tiếng Anh tốt nhất:

Bước 3: Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Đừng quên gửi bản nháp đơn ứng tuyển của bạn đến người thân, thầy cô, bạn bè đáng tin cậy và nhờ kiểm tra đơn ứng tuyển của mình trước khi gửi cho nhà tuyển dụng.

 

Bây giờ mọi người đã biết cách hoàn thành một đơn ứng tuyển đầy thuyết phục rồi phải không?

Đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay ứng tuyển cho Chương trình phát triển kỹ sư tài năng Nike 2017 bằng cách điền vào form sau: http://bit.ly/nikemtdpapp2017

Sau đó gửi về email: nike.mtdp@internship.edu.vn theo mẫu “Nike MTDP 2017 – Họ & Tên – Trường ĐH”

Chúc các bạn thành công!

———————————————————————————————————————

Để ứng tuyển, các bạn hãy tải và điền đầy đủ vào form sau đây:  http://bit.ly/nikemtdpapp2017  sau đó gửi về email: nike.mtdp@internship.edu.vn theo mẫu “Nike MTDP 2017 – Họ & Tên – Trường ĐH”

Hạn chót: 09/06/2017

Chi tiết chương trình: https://www.internship.edu.vn/jobs/nike-manufacturing-talent-development-program-2017/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ (08) 3515 0635 or 097 403 0635 hoặc gửi mail về địa chỉ: nike.mtdp@internship.edu.vn