[HCM] CHỢ PHIÊN CUỐI TUẦN THÁNG 2 – Phiên chợ Tết âm lịch 2018

[HCM] CHỢ PHIÊN CUỐI TUẦN THÁNG 2 – Phiên chợ Tết âm lịch 2018

CHỢ PHIÊN CUỐI TUẦN THÁNG 2 – Phiên chợ Tết âm lịch 2018

Với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho đối tượng công nhân tại Khu Chế Xuất Linh Trung, Học sinh – Sinh viên và cư dân sống xung quanh với giá cả hợp lý cùng nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú phục vụ Tết âm lịch 2018. Ban quản lý Tòa nhà JOY Citipoint phối hợp cùng WOW Market tổ chức “Chợ phiên Cuối Tuần – Tháng 02/2018”.

* Thông tin chi tiết:
– Thời gian: Từ 09h00 đến 22h00 ngày 9,10 & 11/02/2018(Thứ 6, 7 & Chủ nhật)
– Địa điểm: Sân trước Tòa nhà JOY Citipoint
– Quy mô hoạt động: Gồm khoảng 80 gian hàng (gồm các mặt hàng: quần áo, phụ kiện, giày dép, ẩm thực, dịch vụ tò he, vẽ henna, chibi, bong bóng nghệ thuật, thư pháp,…)

Phiên chợ Tết âm lịch 2018 tại JOY Citipoint lần này sẽ diễn ra với chủ đề “GẮN KẾT TÌNH THÂN – TẶNG NHAU QUÀ TẾT”. Gồm có các hoạt động vô cùng hấp dẫn, thú vị và mới lạ:
– 80 gian hàng giảm giá rình rang đến 80%
– Free Henna, Chibi, Tò he, Bong bóng nghệ thuật,..
– Xem quẻ đầu năm(xem bài Tarot)
– Ẩm thực ngày tết
– Tấu hài Nụ cười Tết 2018
– Đêm nhạc mừng xuân
– Ẩm thực ngày Tết
– Múa lân đặc sắc
– Lô tô khai xuân
– Gian hàng trò chơi dân gian tuổi thơ
– Thần tài, Thổ địa phiên bản khổng lồ
– Học viết thư pháp đối xuân
….cùng nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị khác

JOY Citipoint trân trọng thông báo và Kính mời Quý khách đến tham quan, mua sắm, sử dụng dịch vụ và tham gia vào những hoạt động hấp dẫn, thú vị và mới lạ trong chợ phiên lần này.

Hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý Khách!