Tổ Chức Phi Chính Phủ ECO Vietnam Group Tuyển Tình Nguyện Viên Dự Án OSL Tháng 11/2017

ECO VIETNAM GROUP LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ CỘNG ĐỒNG VỚI MỤC TIÊU MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC NHẤT CHO CỘNG ĐỒNG, ĐỒNG THỜI NÂNG CAO Ý THỨC VỀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CHO CÁC BẠN TRẺ.

ECO VIETNAM GROUP THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG TẠI NHỮNG ĐỊA PHƯƠNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

MÔ HÌNH CỐT LÕI: SERVICE-LEARNING HỌC TẬP TỪ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

HÃY THAM GIA ĐỂ CÙNG NHAU CHÚNG TA MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO CỘNG ĐỒNG

Giới thiệu về dự án OSL

OSL (Overseas Service Learning) – mô hình Học tập thông qua Phục vụ cộng đồng là nơi mà các sinh viên nước ngoài đến Việt Nam không chỉ để hỗ trợ mà còn là học tập từ chính quá trình hoạt động từ cộng đồng này. Nó có sự liên kết chặt chẽ với mô hình mang tên Service-Learning. Một mô hình học tập tuyệt vời mà chúng tôi tin rằng sau dự án bạn sẽ trưởng thành hơn, rút ra nhiều bài học cho bản thân và có một trải nghiệm khó quên.

ECO Vietnam Group mang đến điều gì cho bạn:

• Được rèn luyện kĩ năng mềm, nhận thức cộng đồng theo mô hình Service Learning.
  • Tìm hiểu và giới thiệu về nền văn hóa Việt Nam cũng như văn hóa nước bạn.
  • Thưởng thức nền ẩm thực phong phú của Việt Nam.
  • Có cơ hội đặt chân đến những vùng nông thôn Việt Nam, tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của người dân địa phương.
  • Cọ xát thực tế, trải nghiệm cuộc sống ở địa phương.
  • Giao lưu với các bạn TNV quốc tế.

Vậy bạn ơi, còn chần chừ gì nữa mà không nộp đơn tham gia dự án OSL sắp tới của ECO Vietnam Group?

Thông tin dự án:

• Dự án OSL 1801
  • Thời gian: 3 – 17/1/2018
  • Địa điểm: Xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
  • Đối tác: trường SUTD (Singapore University of Technology and Design)
  • Công việc chính: lắp đặt lại hệ thống năng lượng mặt trời, xây trò chơi mới, lắp đặt hệ thống trữ nước mưa và lắp cửa sổ cho thư viện, dạy tiếng anh cho học sinh tiểu học.

Yêu cầu cho Tình nguyện viên:

• Yêu thích các hoạt động cộng đồng.
  • Tham gia xuyên suốt thời gian diễn ra dự án.
  • Từ 18 tuổi, làm việc hoặc học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhiệt tình, chủ động, có khả năng làm việc nhóm và khả năng giao tiếp tiếng anh, xử lý tình huống tốt. – Sức khỏe tốt, chịu được khó khăn thời tiết nắng mưa.
  • Tham gia xuyên suốt chương trình diễn ra.
  • Chi phí: 600.000 VND cho cả dự án (sẽ hoàn trả lại 200.000 VND sau khi tổng kết dự án).

Cách thức đăng kí:

Vòng 1: Vòng đơn

• Tải đơn tại: bit.ly/evg-appplication-form-2018
  • Gửi form với tiêu đề: [EVG][OSL1801][Họ và Tên].
  • Ví dụ: [EVG][OSL1801][Nguyễn Quốc Tài]
  • Nộp đơn về địa chỉ: hr.ecovietnamgroup@gmail.com.
  • Thời gian nhận đơn: từ 5/11/2017 – 23h59’ 19/11/2017.

Vòng 2: Phỏng vấn

• Ứng viên trúng tuyển ở vòng 1 sẽ được thông báo tham dự vòng phỏng vấn.
  • Thời gian dự kiến tham gia phỏng vấn: ngày 25 hoặc 26/11/2017.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đợt tuyển, các bạn có thể liên hệ email: hr.ecovietnamgroup@gmail.com hoặc inbox trực tiếp tại fanpage của chúng tớ: https://www.facebook.com/ECOVietnamgroup.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm về ECO Vietnam Group thông qua: