CHUNG KẾT WAPA CHALLENGING 2022 – DOMINATION

THÔNG TIN CHÍNH THỨC

🔥 CHUNG KẾT 𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐃𝐎𝐌𝐈𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

🔴Thời gian: 7h00 ngày 30/10/2022.

🔴Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM

🔴Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/psfDodBHQ1U7TZRF8

———————————

𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã thu hút hàng ngàn sinh viên kinh tế trên toàn quốc ngay từ những ngày đầu tiên phát động. Cuộc thi hấp dẫn và lôi cuốn qua từng vòng thi với những màn tranh tài giữa những chiến binh tài năng. Và hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc cúp quán quân 𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã dần đi đến hồi kết.

Vòng chung kết 𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐃𝐎𝐌𝐈𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 hứa hẹn sẽ mang đến những màn so tài đầy cuốn hút, kịch tính và những cú twist bất ngờ làm xoay chuyển toàn bộ trận đấu. Sự xuất hiện của ca sĩ khách mời đem lại những phút giây thư giãn sau những màn tranh tài kịch liệt và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả, cổ động viên.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 30 tháng 10 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM. Mọi người hãy đến tham dự buổi chung kết và cổ cũ thật nhiệt tình cho các thí sinh nhé!

🎁QUÀ TẶNG THAM DỰ:

– 3 bạn đến sớm nhất: mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim Galaxy, 1 Voucher tiếng anh đến từ DOL IELTS 500.000, giảm 50%vé xem kịch và 1 sạc dự phòng.

– 7 bạn tiếp theo: mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim Galaxy, 1 Voucher tiếng anh DOL IELTS 500.000, giảm 50%vé xem kịch và 1 ly cách nhiệt Lock&lock.

– 20 bạn kế tiếp: mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim Galaxy, 1 Voucher tiếng anh DOL IELTS 500.000, giảm 50%vé xem kịch và 1 gối chữ U.

– 30 bạn tiếp theo: mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim Galaxy, 1 Voucher tiếng anh DOL IELTS 500.000, giảm 50%vé xem kịch và combo dây đeo ACCA + túi.

– 40 bạn tiếp theo: mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim Galaxy, 1 Voucher tiếng anh DOL IELTS 500.000, giảm 50%vé xem kịch và phần quà từ Nhà tài trợ.

– 100 bạn tiếp theo: mỗi bạn nhận được 1 Voucher tiếng anh DOL IELTS 500.000 và quà từ Nhà tài trợ.

️🎉PHẦN QUÀ MAY MẮN

Ngoài ra, trong suốt buổi chung kết BTC sẽ có những phần quà trao tặng ngẫu nhiên cho các bạn may mắn bao gồm: Airpods Pro, Sạc dự phòng, Mũ bảo hiểm, Loa Bluetooh, E Voucher Vé xem phim Galaxy…

Mọi thông tin về buổi chung kết cuộc thi 𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 sẽ được cập nhập trên Fanpage 𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐥𝐮𝐛. Các bạn sinh viên cùng các bạn thí sinh hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào nhé!

———————————

𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐: LÀM CHỦ TRI THỨC – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

📌Chi tiết cuộc thi: https://bit.ly/3LFUtuX

——————————————–

𝐖𝐀𝐏𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐 HÂN HẠNH ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI:

– Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam – EY Việt Nam

– Nhà tài trợ Đồng: Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc – CPA Australia

– Nhà tài trợ Đồng: Công ty TNHH Đào tạo thông minh Smart Train

– Đồng tài trợ – Nhà tài trợ Đồng: Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP & Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA

– Nhà tài trợ Khác: Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)

– Nhà tài trợ Khác: Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục ACE The Future

– Nhà tài trợ học bổng: Công ty TNHH Đào tạo FTMS

– Nhà tài trợ học bổng: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Unitrain

– Nhà tài trợ học bổng: Học viện tiếng Anh DOL IELTS Đình Lực

– Nhà tài trợ học bổng: Công ty Cổ phần EBIV

– Nhà tài trợ hiện vật: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ May mặc TOOLEE UNIFORM

– Nhà tài trợ hiện vật: FPT Shop

– Nhà tài trợ hiện vật: Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân

– Các đơn vị bảo trợ truyền thông: YBOX, Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp, iVolunteer Vietnam, Advertising Vietnam, Edu2Review, Internship.

———————————————–

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

📌Fanpage: https://www.facebook.com/club.wapa (WAPA Club)

✉️Mail: wapaclub.ktkt.uel@gmail.com

☎️Hotline: 0818.306.803 (Ms. An), 0378.217.909 (Ms. Hà).

☎️Liên hệ thắc mắc về chuyên môn: 0587.998.017 (Ms. Tú), 0844.660.678 (Ms. Linh).

———————————————————–

#WAPA #WAPACLUB #WAPACHALLENGING #WAPACHALLENGING2022 #KINHTELUAT #UEL #OFFICIALPOSTER #CHUNGKET_WAPACHALLENGING2022 #DOMINATION

#auditing #accounting #finance #tax #EY #CPA #ACCA #SAPP #ICAEW #FTMS #UNITRAIN #SMARTTRAIN #ACETHEFUTURE #EBIV #DOLIELTSDINHLUC #TOOLEEUNFORM #FPTSHOP #GALAXYCINEMA