[Internship.edu.vn] Chương trình 100 Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Dành Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông

Chuoi100Hoithaokynanglamviecchuyennghiep

Nhằm góp phần nâng cao năng lực sinh viên trong quá trình học và thực hành, đồng thời đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhân sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành công nghiệp mũi nhọn Công nghệ Thông tin, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn – Công ty Talent Mind Education triển khai chương trình 100 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong hai năm 2014 – 2015.

Chương trình này trang bị kiến thức, kỹ năng học và làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên ngay từ khi bước chân vào môi trường đại học với các kỹ năng học tập tích cực và chủ động, kỹ năng xác định điểm mạnh của bản thân, lập kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp, và tăng dần với các kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả, thuyết trình, giải quyết vấn đề, quản lý dự án, phát triển năng lực lãnh đạo, v.v, dành cho sinh viên từ năm thứ 2 đến năm thứ 4.

Chương trình này được thực hiện với sự phối hợp của ba bên:

•  Cơ sở đào tạo, quản lý sinh viên: Nhà trường, các Khoa thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông

•  Doanh nghiệp, tổ chức đầu tư, tuyển dụng, sử dụng nguồn nhân lực: Doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp.

•  Đơn vị chuyên môn đóng vai trò cầu nối hợp tác sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp, đào tạo – huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: Cổng thông tin thực tập www.internship.edu.vn – Công ty Talent Mind Education.

Trong giai đoạn đầu, chương trình dự kiến triển khai các khóa huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đến các Sinh viên các Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Hệ thống Thông tin trong danh sách dưới đây.

1.  Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, ĐH Bách Khoa, TP Hồ Chí Minh với sự tài trợ và đồng hành của Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam

2.  Khoa Công Nghệ Thông tin, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, TP Hồ Chí Minh với sự tài trợ và đồng hành của Công ty TNHH KMS Technologies Việt Nam

3.  Khoa Công Nghệ Thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, TP Hồ Chí Minh

4.  Khoa Công Nghệ Thông tin, ĐH Công nghiệp, TP Hồ Chí Minh

5.  ĐH Công Nghệ Thông tin, TP Hồ Chí Minh

6.  Khoa Hệ Thống Thông Tin, ĐH Kinh Tế Luật, TP Hồ Chí Minh

7.  Khoa Khoa Công Nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐH Cần Thơ

(Danh sách này đang được tiếp tục mở rộng)

Dự kiến trong giai đoạn tiếp theo, quy mô chương trình sẽ được mở rộng đến sinh viên các Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, hoặc liên hệ tài trợ quảng bá vui lòng liên hệ Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn qua email contact@internship.edu.vn hoặc hotline 08 3515 0635.

–Internship.edu.vn – Cổng thông tin thực tập hàng đầu Việt Nam–