CHUỖI TALKSHOW-WORKSHOP “XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 2019”

x  ĐỪNG LÀ NGƯỜI TỐI CỔ  x

Bạn là người đi sau hay người bắt kịp xu hướng?

Bạn có từng nghe qua Bill Gates nói: “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng kinh doanh nữa.” Ông đã nói điều này vào năm 2007, trôi qua hơn 10 năm, 2019 – chúng ta đã, đang và sẽ có câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề này.

Thương mại điện tử hiện nay đang phát triển như vũ bão, cũng là xu hướng tất yếu trong kinh doanh và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay. Thị trường này cạnh tranh ngày càng gay gắt, hàng loạt các trang web mọc lên như nấm, mở rộng hơn hoạt động và các dịch vụ. Nhưng liệu có phải ai cũng thành công ?

Tạo sự khác biệt, nổi bật để sống sót và tồn tại, đó chính là lí do bạn nên tìm ra xu hướng mới của thương mại điện tử. Chính vì lẽ đó, Chuỗi Talkshow – Workshop “Xu hướng Thương mại điện tử 2019” được tổ chức nhằm giúp các sinh viên có cái nhìn chung về lĩnh vực này, tìm hiểu rõ hơn về cơ hội, thách thức cũng như xu hướng thương mại điện tử 2019 trong kỷ nguyên “công nghệ 4.0” có gì thay đổi.

Bạn sẽ thua thiệt nếu không nắm bắt ngay cơ hội này! Cùng I.C trở thành người bắt kịp xu hướng khi đến với chương trình để học hỏi và được giải đáp mọi thắc mắc bởi các chuyên gia am hiểu trong ngành:

Chị Phạm Thị Nhung – Commercial Director của Tiki.vn ( UEHer – K25)

Anh Trần Phong – Trưởng phòng Kinh doanh toàn quốc National Sales Manager at DHL ECommerce VN

Anh Trần Văn Chiến – Head of ECommerce Consultant Sapo Ho Chi Minh

Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội “Đi 1 mà được 2”, khi bạn tham dự buổi Talkshow sẽ có cơ hội tham gia buổi Workshop miễn phí. Còn suy nghĩ gì nữa, hãy tham gia ngay cùng I.C!

————————————————————

Thông tin chương trình: CHUỖI TALKSHOW – WORKSHOP “XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 2019”

+ TALKSHOW

• Thời gian: 17h30 ngày 27/04/2019
  • Địa điểm: Hội trường A116 – Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Đình Chiểu , Quận 3, TP. HCM.
  • Đăng kí vé Offline: Sảnh B.008 Cơ sở B Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM
  • Đăng kí vé online Talkshow: https://bit.ly/2v9MkbE (Phí tham gia: 10.000VNĐ)

+  WORKSHOP

• Thời gian: 14h ngày 4/5/2019