Đăng ký tham gia: Chuỗi Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp 2016 – 2017

Chuỗi Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Dành Cho Sinh Viên Khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM Năm 2016 – 2017

Banner chuoi huan luyen

Chuỗi Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Dành Cho Sinh Viên

Nhằm mục đích bồi dưỡng cho sinh viên Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM một số kỹ năng cơ bản giúp SV có thể học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn. Khoa đã phối hợp cùng công ty Talent Mind Education và công ty Gameloft Việt Nam (đơn vị tài trợ độc quyền) tổ chức chuỗi hội thảo bồi dưỡng Kỹ năng Làm việc Chuyên nghiệp năm học 2016-2017.

Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng số; và nhờ vào lượng người dùng hàng tháng lên tới 157 triệu, Gameloft mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận và kết nối khách hàng vượt trội, thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo của mình. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Universal, Illumination Entertainment, Disney®, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® và Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 6,000 người. Gameloft là một công ty thuộc tập đoàn Vivendi.

Tại Việt Nam, Gameloft được thành lập vào năm 2004 với nguồn nhân lực trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng học hỏi, sáng tạo và đón đầu những thách thức, đổi mới trong lĩnh vực trò chơi giải trí. Gameloft Việt Nam hiện đang phát triển mạnh mẽ với đội ngũ nhân viên hơn 1,600 người tại 4 studio tại TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Chuỗi hội thảo gồm 8 chủ đề, với nội dung và thời gian tổ chức dự kiến như sau:

Chương Trình Chuỗi Hội Thảo Kỹ Năng Chuyên Nghiệp

 

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ – gửi thông tin tại đây 

Vì số lượng đăng ký có hạn, các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận, cũng như thông tin chính xác về địa điểm tổ chức qua email trước ngày diễn ra sự kiện.

Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
Chị Yến Liên – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: liennguyen@talentmind.edu.vn

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN