Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Cần Thơ

Sáng ngày 03/10/2015, Internship.edu.vn phối hợp cùng Kynangchuyennghiep.vn đã tổ chức thành công Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Cần Thơ.

Chương trình với sự tham gia của hơn 700 bạn Tân sinh viên đến từ khoa Công Nghệ Thông Tin cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp đồng hành: KMS Technology, DICentral, DEK Technologies, Harvey Nash và Cốc Cốc.

Thầy Phó hiệu trưởng ĐH Cần Thơ tri ân các doanh nghiệp và dặn dò tân sinh viên.

Thầy Trưởng Khoa Khoa CNTT-TT trao đổi cùng sinh viên về tầm quan trọng của việc hoạch định nghề nghiệp ngay từ năm đầu tiên.

Đại diện nhà trường trao hoa cảm ơn Ban tổ chức và các Doanh nghiệp đồng hành.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như về chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, giải đáp những lo lắng, băn khoăn ở những ngày đầu năm học.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Tổng Giám Đốc công ty TalentMind Education với chủ đề Bạn sẽ làm gì trong 4 năm sau? Những kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị ngay từ năm 1.

Anh Lê Phi Cơ – Quản lý dự án đại diện công ty DEK Technologies chia sẻ về công việc lập trình hệ thống.

Anh Bùi Viết Thanh Phong, Phó Giám Đốc công ty KMS Technology chia sẻ về công việc kỹ sư lập trình di động và web.

Chị Đoàn Bích Ngọc, Giám Đốc công ty Cốc Cốc, chi nhánh TP.HCM chia sẻ về công việc của một Grow Hacker.

Anh Nguyễn Xuân Bảo Khánh đại diện công ty Harvey Nash chia sẻ công việc kiểm thử phần mềm.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, giúp các bạn Tân Sinh Viên hiểu rõ hơn về ngành học, cũng như giúp các bạn lập kế hoạch học tập hiệu quả trong khoảng thời gian học Đại học. 20 phần quà từ BTC và Doanh nghiệp đồng hành được trao đến các bạn sinh viên có lá thăm may mắn trong Chương trình.

Chúc mừng bạn Vương Quốc Thịnh, sinh viên may mắn nhất nhận học bổng toàn phần học kỹ năng 1 năm trên hệ thống kỹ năng chuyên nghiệp www.kynangchuyennghiep.vn

Ảnh lưu niệm Ban tổ chức, Doanh nghiệp, Sinh viên kết thúc chương trình

Sự thành công của chương trình sẽ là động lực để Kynangchuyennghiep.vn cùng Internship.edu.vn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa dành cho Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.