Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin – Đại học Công nghệ thông tin- TP.HCM

Sáng ngày 24/10/2015, Internship.edu.vn phối hợp cùng Kynangchuyennghiep.vn đã tổ chức thành công Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, ĐHQG,TP.HCM

Chương trình với sự tham gia của hơn 300 bạn Tân sinh viên đến từ khoa Công Nghệ Thông Tin cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp đồng hành: KMS Technology, DICentral, DEK Technologies, Harvey Nash và Cốc Cốc.

Đại diện Ban tổ chức: TS.Nguyễn Huy Hoàng và Nhà trường: ThS. Nguyễn Văn Toàn trao hoa cảm ơn Ban tổ chức và các Doanh nghiệp đồng hành.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như về chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, giải đáp những lo lắng, băn khoăn ở những ngày đầu năm học.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Tổng Giám Đốc công ty TalentMind Education với chủ đề Bạn sẽ làm gì trong 4 năm sau? Những kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị ngay từ năm 1.

Anh Hoàng Trung Chính – Quản Lý Dự Án, đại diện công ty DEK Technologies chia sẻ về công việc lập trình hệ thống


Anh Nguyễn Lê Phú An – Kỹ sư phần mềm, đại diên công ty KMS Technology chia sẻ về công việc kỹ sư lập trình di động và web.


Anh Lê Hoàng Dũng – Kiến trúc sư giải pháp, đại diện công ty Harvey Nash chia sẻ công việc kiểm thử phần mềm.


Chị Nguyễn Thị Mai Khanh- Giám đốc điều hành, đại diện công ty Cốc Cốc chia sẻ về công việc của một Grow Hacker.

Các bạn sinh viên nhiệt tình giao lưu cùng các Doanh nghiệp đồng hành

Bên cạnh hoạt động giao lưu, giúp các bạn Tân Sinh Viên hiểu rõ hơn về ngành học, cũng như giúp các bạn lập kế hoạch học tập hiệu quả trong khoảng thời gian học Đại học. 20 phần quà từ BTC và Doanh nghiệp đồng hành được trao đến các bạn sinh viên có lá thăm may mắn trong Chương trình.

Các bạn Sinh viên may mắn nhận quà từ BTC và các Doanh nghiệp đồng hành.

Bạn La Ngọc Lễ – chủ nhân học bổng học 15+ kỹ năng từ hệ thống Kynangchuyennghiep.edu.vn

Ảnh lưu niệm Ban tổ chức, Doanh nghiệp, Sinh viên kết thúc chương trình

Sự thành công của chương trình sẽ là động lực để Internship.edu.vn cùng Kynangchuyennghiep.vn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa dành cho Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.