Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Công Nghiệp, TP.HCM

Sáng 07.09.2015, tại trường ĐH Công Nghiệp TPHCM – Kynangchuyennghiep.vn phối hợp cùng Internship.edu.vn và các doanh nghiệp đồng hành: DEK Technologies, KMS Technology, Havey Nash đã tổ chức thành công Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin của trường.

Buổi định hướng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành học, các kỹ năng và tố chất cần chuẩn bị trong quá trình hoc tập giúp các bạn tự tin hơn để đón đầu tương lai! Đồng thời mang đến các bạn cơ hội tiếp xúc, giao lưu với với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành và giải đáp những lo lắng, băn khoăn của tân sinh viên.

Sự thành công của chương trình là động lực để Kynangchuyennghiep.vn cùng Internship.edu.vn thực hiện nhiều chương trình hữu ích hơn nữa dành cho Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.