Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin – Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, TP.HCM

Chiều ngày 25/09/2015, Internship.edu.vn phối hợp cùng Kynangchuyennghiep.vn đã tổ chức thành công Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin Học Viên Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, cơ sở TPHCM.

Chương trình với sự tham gia của gần 1000 các bạn Tân sinh viên đến từ khoa Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông Đa Phương Tiện, Kế toán… cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp đồng hành: KMS Technology, DICentral, DEK Technologies, Harvey Nash và Cốc Cốc.

Đại diện BTC và nhà trường trao hoa cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như về chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, giải đáp những lo lắng, băn khoăn ở những ngày đầu năm học.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Tổng Giám Đốc công ty TalentMind Education với chủ đề Bạn sẽ làm gì trong 4 năm sau? Những kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị ngay từ năm 1.

Anh Lê Hoàng Dũng – Kiến trúc sư giải pháp đại diện công ty Harvey Nash chia sẻ về công việc quản trị hệ thống thông tin, tài nguyên doanhnghiệp – ERP.

Anh Lâm Phương Duy – Kiến trúc sư giải pháp đại diện công ty KMS chia sẻ về công việc phát triển ứng dụng web – phát triển phần mềm trên thiết bị di động.

Anh Lê Phi Cơ – Quản lý dự án đại diện công ty DEK Technologies chia sẻ về công việc lập trình hệ thống.

Anh Bùi Duy Tâm – trưởng phòng quản lý chất lượng đại diện công ty DICentral chia sẻ về công việc kiểm thử phần mềm.

Anh Nguyễn Thành Long – Giám đốc Học viện Marketing Cốc Cốc chia sẻ về công việc của một Growth Hacker.

Sự thành công của chương trình sẽ là động lực để Kynangchuyennghiep.vn cùng Internship.edu.vn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa dành cho Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Ảnh lưu niệm BTC, Doanh nghiệp và các bạn sinh viên tham gia chương trình.