Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQG, TP.HCM

Sáng ngày 20/09/201,tại Hội trường Đại học Quốc gia TPHCM, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức – Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin Đại học Khoa Học Tự Nhiên ĐHQG TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của gần 700 các bạn tân sinh viên cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp: KMS Technology, DICentral, DEK Technologies, Harvey Nash và Cốc Cốc.

Chương trình được tổ chức bởi Internship.edu.vn phối hợp cùng Hệ Thống Học Kỹ Năng trực tuyến kynangchuyennghiep.vn với sự tham gia của hơn 700 bạn Tân Sinh viên thuộc khối ngành Công Nghệ Thông Tin.

Mục tiêu của chương trình nhằm giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như về chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệ. Bên cạnh đó, Chương trình Định hướng nghề nghiệp còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên được tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin. Giúp các bạn giải đáp những trăn trở, khó khăn ở khoảng thời gian đầu nhập học.


Bên cạnh được tiếp xúc và nghe chia sẻ từ các doanh nghiệp đồng hành, các bạn sinh viên còn được tham gia rút thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và doanh nghiệp.

Sự thành công của chương trình là động lực để Internship.edu.vn và Kynangchuyennghiep.vn cùng thực hiện nhiều chương trình hơn nữa dành cho các bạn Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.