Chương trình Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho Tân sinh viên khoa Khoa Học Máy Tính – Đại học Bách Khoa – TP.HCM

Chiều ngày 01.10.2015, kynangchuyennghiep.vn phối hợp cùng internship.edu.vn đã diễn ra Chương trình Định hướng nghề nghiệp dành cho tân sinh viên khoa Khoa học máy tính trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM

Chương trình với sự tham gia của hơn 350 bạn tân sinh viên cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp đồng hành: KMS Technology, DICentral, DEK Technologies, Harvey Nash và Cốc Cốc.

Thầy Phạm Trần Vũ – Phó trưởng khoa Khoa Khoa Học Kỹ Thuật và Máy Tính – Đại học Bách Khoa TP.HCM chia sẻ nội dung chương trình đến các bạn Sinh viên và lời cảm ơn đến các Doanh nghiệp đồng hành.

Đại diện Nhà trường trao hoa và quà tri ân đến Ban tổ chức và các Doanh nghiệp tham gia chương trình.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như về chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, giải đáp những lo lắng, băn khoăn ở những ngày đầu năm học.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Tổng Giám Đốc công ty Talent Mind Education chia sẻ vấn đề Lập kế hoạch học tập và 10 lời khuyên bổ ích dành cho Tân sinh viên.


Anh Nguyễn Đăng Quang – Agile Coach đại diện công ty DEK chia sẻ về công việc lập trình hệ thống.

Anh Lê Hoàng Dũng – Kiến trúc sư giải pháp đại diện công ty Harvey Nash chia sẻ về công việc quản trị hệ thống thông tin, tài nguyên doanh nghiệp – ERP.


Anh Trần Trọng Đại – Phó Giám Đốc công ty KMS Technology chia sẻ về công việc phát triển ứng dụng web – phát triển phần mềm trên thiết bị di động.


Chị Nguyễn Thị Mai Khanh, Giám Đốc Điều Hành Cốc Cốc chia sẻ về công việc của một Growth Hacker.

 

Anh Bùi Duy Tâm – trưởng phòng quản lý chất lượng đại diện công ty DICentral chia sẻ về công việc kiểm thử phần mềm.

Chị Nguyễn Thị Thiên Lý – Giám Đốc dự án Cổng thông tin thực tập hàng đầu Việt Nam Internship.edu.vn chia sẻ về bí kíp rèn luyện các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và trau dồi Tiếng Anh đến các bạn sinh viên.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, giúp các bạn Tân Sinh Viên hiểu rõ hơn về ngành học, cũng như giúp các bạn lập kế hoạch học tập hiệu quả trong khoảng thời gian học Đại học. 30 phần quà từ BTC và Doanh nghiệp đồng hành được trao đến 30 bạn sinh viên có lá thăm may mắn trong Chương trình.

30 bạn Sinh viên may mắn nhận quà từ BTC và các Doanh nghiệp đồng hành.

Bạn Trần Anh Kiệt – chủ nhân học bổng học 15+ kỹ năng từ hệ thống Kynangchuyennghiep.edu.vn

Ảnh lưu niệm Ban tổ chức, Doanh nghiệp, Sinh viên kết thúc chương trình

Sự thành công của chương trình sẽ là động lực để Kynangchuyennghiep.vn cùng Internship.edu.vn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa dành cho Tân sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc.