DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Chương Trình Định Hướng Tân Sinh Viên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM Tháng 09/2018

Nhằm giúp cho các bạn Tân Sinh Viên hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như có định hướng và kế hoạch học tập đúng đắn trong 4 năm đại học sắp tới, Ban Giám Hiệu Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã phối hợp cùng Công ty Talent Mind Education tổ chức Chương trình Định hướng nghề nghiệp dành cho Tân Sinh Viên của Trường. Chương trình định hướng đã được tổ chức vào ngày 9/9 và ngày 16/9/2018 tại Hội trường B – ĐH Khoa học Tự nhiên  (cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).

Tham dự chương trình có:

  • Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Founder của Công ty Talent Mind Education (diễn giả của chương trình)
  • Thạc sĩ Phạm Bình Phương Duy – Giám đốc điều hành Công ty Talent Mind Education (diễn giả của chương trình)

Và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 bạn Tân Sinh viên đến từ các khoa khác nhau trong trường.

Mở đầu chương trình, các bạn đã được khởi động cơ thể bằng một bài nhảy “Làm bánh Chocolate” với sự hướng dẫn của chị MC dễ thương. Các bạn ai cũng nhiệt tình và hào hứng thực hiện theo từng động tác. Nhờ vậy mà không khí hội trường đã dần trở nên nóng hơn và các bạn sinh viên cũng đã sẵn sàng để bước vào phần chia sẻ vô cùng bổ ích từ các diễn giả.

 

 

Các diễn giả đã mang đến cho các bạn 10 lời khuyên kinh điển dành cho Tân sinh viên vô cùng thiết thực và cần thiết cho chặng đường đại học sắp tới.

Đầu tiên là phần chia sẻ từ tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Thầy đã làm rõ và giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu và rèn luyện với 5 lời khuyên đầu tiên, bao gồm: xác định mục tiêu học tập và nghề nghiệp tương lai; trang bị và rèn luyện kỹ năng qua từng năm; thành thạo một ngoại ngữ nào đó; rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và hiện đại; tìm hiều và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học.

Tiếp theo là phần chia sẻ từ anh Phạm Bình Phương Duy. Anh Duy đã mang đến cho các bạn 5 lời khuyên hữu ích để giữ cân bằng giữa học và làm thêm, cũng như phương pháp nghiên cứu và học tập đúng đắn, bao gồm: rèn luyện thói quen đọc sách và giải trí lành mạnh; lựa chọn một môn thể thao để rèn luyện; tích cực trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và công việc làm thêm; hãy chủ động tìm kiếm học bổng; bắt đầu viết CV.

Ngoài ra, trong chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được nghe, được học tập kiến thức và kinh nghiệm từ các diễn giả mà các bạn còn được chia sẻ những ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình. Các bạn còn được tham gia trò chơi đố vui, bốc thăm may mắn cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, ở phần đặt câu hỏi vào cuối chương trình, các bạn sinh viên cũng đã đưa ra nhiều câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp, việc làm, về định hướng phát triển bản thân,..mà mình còn băn khoăn để các diễn giả giải đáp.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên vui vẻ ở lại chụp hình cùng các diễn giả.

       

TRUY CẬP LINK SAU ĐỂ XEM THÊM HÌNH ẢNH: http://bit.ly/2D82h9c

Quảng cáo