Chương Trình Millenial Activation Từ AIESEC NEU 2017

THANH XUÂN LÀ HỮU HẠN…

Tuổi trẻ là điều quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người….

Liệu bạn có muốn để tuổi trẻ của mình trôi qua một cách nhàm chán để rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhớ về thanh xuân như một sự hối tiếc?

Liệu bạn có muốn vượt lên trên tất cả những nỗi sợ, những vấn đề mà không chỉ bạn mà rất nhiều những người trẻ khác cũng đang loay hoay bước qua để tìm cho mình một bản ngã vững vàng?

Liệu bạn có dám đồng hành cùng những thử thách để theo đuổi những dự định khởi nghiệp đang ấp ủ?

Hay đơn giản là bạn có muốn đến một nơi mà bạn có thể trải lòng mình, tìm sự đồng cảm từ những câu chuyện của những người trẻ khác hay tìm niềm cảm hứng thúc đẩy bản thân bứt phá?

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT MÀ AIESEC IN NEU DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI TRẺ!

————–

CHƯƠNG TRÌNH MILLENIAL ACTIVATION 2017 

Chương trình Millennial Activation 2017 lần đầu tiên do AIESEC in NEU tổ chức, mang mục đích truyền cảm hứng và kích hoạt tinh thần dám đương đầu với thử thách của thế hệ trẻ Y (thế hệ Millennial) ở Việt Nam. Tinh thần dám chinh phục (Daring) được thể hiện qua hai chủ đề về xã hội và về khởi nghiệp.

————–

Vậy những gì đang chờ đợi bạn ở chương trình này:

Trải nghiệm trực tiếp không gian triển lãm nghệ thuật và môi trường làm việc mô phỏng mô hình start-up

Tham gia vào các buổi talkshow và booth thông tin, lắng nghe và bày tỏ quan điểm qua các chủ điểm về tinh thần dám chinh phục (Daring) và vị trí của người trẻ

Tiếp xúc, chia sẻ với các bạn trẻ có cùng định hướng, sở thích

Tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được những phần quà đặc biệt. Hơn cả đó là những trải nghiệm khác biệt tại nơi mà bạn có thể khám phá được những giá trị tiềm ẩn của bản thân, từ đó vượt qua mọi rào cản để tuổi trẻ trở nên thật ý nghĩa, nhiệt huyết và mãnh liệt. Chương trình này là dành riêng cho bạn. Nhanh tay đăng ký thôi nào !!!

————–