Chương Trình Ngày Hội Tuyển Dụng UEL CAREER DAY 2016

Web_UEL Career Day 2016

Chương Trình Ngày Hội Tuyển Dụng UEL CAREER DAY 2016

Ngày hội tuyển dụng 2016 (UEL Career Day 2016) là sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế – Luật.
Sự kiện này được thiết kế dành cho sinh viên vừa mới tốt nghiệp, sinh viên chuẩn bị thực tập và sinh viên các năm thứ 2, 3 nhằm tạo cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với các đơn vị tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC: Gian hàng ngoài trời
– Thời gian:
Thứ Bảy, ngày 08/10/2016
– Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế – Luật (Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM)

UEL Career Day 2016 dự kiến thu hút hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp va 4.000 sinh viên tham gia, trong đó có sinh viên nước ngoài đang học tại các trườn g Đại Học  lớn tại TP.HCM.

CÁC KHU VỰC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

6.1. Khu vực Quảng trường trước nhà điều hành

Tổ chức gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp: Mỗi gian hàng thể hiện đặc trưng văn hóa đơn vị với những thông tin hữu ích cho các ứng viên: tổ chức các gian hàng ẩm thực sinh viên, gian hàng văn hóa quốc tế và gian hàng các sản phẩm ưu đãi dành cho sinh viên.

6.2. Hội trường A

Tổ chức hoạt động giao lưu, định hướng nghề nghiệp với các chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề phù hợp với các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường, chia sẻ kinh nghiệm việc hội nhập quốc tế, thích ứng với môi trường đa văn hóa,.. & tổ chức hoạt động dành cho Nhà tài trợ theo chuyên đề riêng biệt, phù hợp.

6.3. Phòng học Hoa Sen

Tổ chức hoạt động định hướng, gợi ý hoàn thiện hồ sơ, chỉnh sửa CV cùng các chuyên gia trong từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, những lời khuyên dành cho sinh viên.

6.4. Khu vực các phòng học

Tổ chức các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng: phỏng vấn sơ tuyển ứng viên và phỏng vấn thử (mock interview) dành cho sinh viên các khóa.

Cập nhật chi tiết các thông tin ngày hội tại: http://careerday.uel.edu.vn/

Hãy đến và tìm kiếm cơ hội cho riêng bạn!

[ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN]