Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Suntory Pepsico 2016 Chính Thức Khởi Động

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát tại Việt Nam. Công ty luôn mong muốn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh, cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động kinh doanh.

Chương trình Quản trị viên tập sự ra đời với sứ mệnh tìm kiếm những tài năng trẻ, sáng tạo và năng động để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo.

Kể từ năm 2006, các Quản trị viên tập sự đã và đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại Suntory PepsiCo, đóng góp vào tầm nhìn chiến lược trở thành công ty thu nhập 1 tỉ USD vào năm 2018.

Chương trình Quản trị viên tập sự năm 2016 chính thức khởi động và mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối những cơ hôi vô cùng đặc biệt.

Bạn đã sẵn sàng cho việc:

– Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh năng động, linh hoạt và sáng tạo

– Thể hiện năng khiếu của bản thân bằng việc học tập đồng thời cống hiến cho công ty vì mục tiêu chung cùng đội ngũ nhân viên ưu tú tại đây.

– Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu, hệ thống, với cường độ cao nhưng cũng đầy thử thách tại Suntory PepsiCo.

– Vượt qua mọi thử thách và được đánh giá với tư cách là một quản trị viên tập sự thực thụ.

Nếu câu trả lời là “Có”, hãy tham gia ngay chương trình Quản trị viên tập sự 2016 tại website: http://www.suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply

Chương trình nhận đơn đến hết ngày 31.03.2016.

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo Facebook: Suntory PepsiCo Careers