Cơ Hội Việc Làm Và Trải Nghiệm Tại Lotte Mart – Nhà Bán Lẻ Hàng Đầu Tại Châu Á – Dream Program 2018

Cơ Hội Việc Làm Và Trải Nghiệm Tại Lotte Mart – Nhà Bán Lẻ Hàng Đầu Tại Châu Á – Dream Program 2018

Lotte Mart – Nhà Bán Lẻ Hàng Đầu Tại Châu Á

 Về Lotte Mart

Tập đoàn LOTTE lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: thực phẩm, bán lẻ, du lịch-dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Với nỗ lực không ngừng, LOTTE hướng tới mục tiêu trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu châu Á.

Công ty CP Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc.

Lotte Mart Tại Việt Nam

Nhớ lại ngày nào, Lotte ra mắt Lotte Mart đầu tiên ở tòa nhà The Everich, góc đường 3/2 – Lê Đại Hành, Q.10, TP HCM vào năm 2008. Sau 10 năm phát triển, LOTTE Mart Việt Nam đã đưa vào hoạt động thành công 13 trung tâm thương mại và đại siêu thị khắp cả nước, ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng như một điểm đến mua sắm chất lượng.Định hướng trong thời gian tới, LOTTE Mart sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ với sự phát triển bền vững để đạt đến tầm nhìn của Tập đoàn LOTTE trở thành “Nhà bán lẻ số 1 Châu Á”.

3 Lý Do Lớn Mà Bạn KHÔNG THỂ CHỐI TỪ gia nhập Lotte Mart

  1. Văn hóa hiện đại với giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Hợp tác – Trách nhiệm – Nhiệt tình

Môi trường làm việc tại LOTTE Mart luôn mang đến sự gắn kết, tinh thần đội nhóm cao, đề cao sự hợp tác, sẵn sàng hỗ trợ giữa các bộ phận để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Lễ Trao Học Bổng Lotte 2017

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, LOTTE Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Quỹ tấm lòng Choice L, trao học bổng LOTTE khuyến học cho sinh viên, tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ Ấm áp những tấm lòng hỗ trợ bà con Khánh Hòa, Phú Yên sau cơn bão số 12,…Với phương châm cho hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) là “Power of Vietnam – Kiến tạo sức mạnh Việt”, LOTTE Mart cam kết sẽ tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như sự cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

  1. Môi trường làm việc tuyệt vời

Nhắc đến Lotte Mart, không thể không kể đến danh hiệu top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam nhiều năm liền.

Lễ Trao Giải “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” Năm 2017

LOTTE Mart luôn trân trọng, ghi nhận những giá trị do đội ngũ nhân viên tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong công viêc tạo ra và đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp.

Bà Bùi Thị Phỉ – Giám đốc nhân sự Lotte Mart Việt Nam cho biết: “Bên cạnh đảm bảo các chính sách lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy các hoạt động đào tạo nội bộ, các sân chơi bổ ích để gắn kết đội nhóm, mang đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng”.

Xác định con người là yếu tố cốt lõi, LOTTE Mart đã không ngừng nỗ lực phát triển nguồn nhân lực bằng các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, cung cấp những kiến thức và kĩ năng quan trọng giúp nhân viên luôn vững vàng và sẵn sàng chinh phục những thử thách lớn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường bán lẻ, đồng thời chú trọng đến các chế độ đãi ngộ cùng lương thưởng cạnh tranh giúp đảm bảo đời sống và sự hài lòng cho nhân viên.

  1. Cơ hội việc làm và phát triển rộng mở

Thật không ngoa khi gặt hái được danh hiệu TOP 5 đơn vị Bán lẻ có Thương hiệu nhà tuyển dụng mạnh nhất, Lotte Mart luôn tích cực tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Chương trình University Recruiment Event Tập Đoàn Lotte Tại ĐH Luật TP.HCM năm 2016

 

Nhiều năm qua, đi đôi với những thành tích và hiệu quả kinh doanh, Lotte Mart cũng đã tổ chức nhiều ngày hội việc làm và tuyển dụng hiệu quả. Đây hứa hẹn là tiền đề để Lotte Mart tiếp tục nỗ lực trong việc tổ chức các chương trình tuyển dụng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

Cơ Hội Trong Mơ Dành Cho Bạn

Được biết: trong năm 2018, LOTTE Mart sẽ tiếp tục triển khai nhiều thay đổi về chính sách đào tạo, tuyển dụng, cải thiện chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, qua đó cải thiện môi trường làm việc, thu hút nhân tài. Một trong số các chương trình tuyển dụng lớn trong năm 2018 phải kể đến Dream Program.

Dream Program 2018

Chương trình Dream 2018 tại Lotte Mart là chương trình đào tạo dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, sinh viên năm cuối đại học hoặc các bạn đã tốt nghiệp ít hơn một năm kinh nghiệm và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành bán lẻ.

Ở chương trình này, các bạn sẽ được luân chuyển các bộ phận trong 6 tháng và cung cấp trải nghiệm thú vị, đa dạng tại các bộ phận khác nhau.

Tham gia chương trình độc đáo này, bạn sẽ trải qua quá trình đào tạo thực tiễn chuyên sâu để tạo bước đệm phát triển lên các vị trí quản lý trong tương lai với Lotte Mart.

Xem chi tiết Dream Program 2018 tại: http://bit.ly/Lotte_Mart_Dream_Program_2018