DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

An Nam Gourmet – Công ty TNHH Phân Phối Sành Điệu 57 views

Follow

This company has no active jobs

An Nam Gourmet – Công ty TNHH Phân Phối Sành Điệu

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố
  • Address - Địa chỉ Hai Bà Trưng, Quận 1

About Us

Annam Gourmet Market bắt nguồn từ niềm đam mê về ẩm thực Châu Âu của các nhà sáng lập. Từ khởi đầu khiêm tốn tại một cửa hàng nhỏ với một vài sản phẩm, Annam Goument Market ngày nay đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ với một chuỗi cửa hàng tại hai miền Bắc Nam của Việt Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 15 năm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp cho những người sành ăn.

Annam Gourmet Market là đứa con tinh thần của hai vợ chồng Pháp -Việt, Eric và Hà, cả hai anh chị đều có tình yêu về ẩm thực sâu sắc. Qua những chuyến du ngoạn khắp Châu Âu, cặp đôi luôn thấy thích thú và thường xuyên xách về Việt Nam những chai rượu vang, phô mai, hay những sản phẩm được sản xuất hạn chế. Từ đó họ mơ ước có thể tìm thấy nguồn cung cấp những sản phẩm chất lượng này tại quê nhà. Khi thai nghén đứa con đầu tiên, madam Hà nung nấu ý  tưởng mở một cửa hàng thực phẩm châu Âu ngay tại thành phố Hồ Chí Minh và cơ sở đầu tiên được thành lập tại đường Hồ Tùng Mậu.

Quảng cáo