DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

BẢNG VIẾT BAVICO 82 views

Follow

This company has no active jobs

BẢNG VIẾT BAVICO

Company Information

About Us

Tên công ty:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO
Quy mô công ty:150 – 300 người
Lĩnh vực hoạt động:
Địa chỉ công ty:Số 28 Đường Dd11 Khu Biệt Thự An Sương – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12.
Tỉnh/thành phố:TP.HCM
Điện thoại cố định:0918.663.620
Website:https://timvieclamnhanh.com.vn/
Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH thiết bị giáo dục BAVICO là một môi trường năng động, nơi đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ có mong muốn tìm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Với bề dày lịch sử, công ty thành lập vào ngày 01 tháng 09 năm 2003. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng và phát triển gần 18 năm.

Đến với BAVICO, bạn sẽ thấy được một nét văn hóa riêng, bởi BAVICO có một sổ tay văn hóa doanh nghiệp và triết lí kinh doanh chuyên nghiệp, được đúc kết trong nhiều năm. Đây cũng là một yếu tố thu hút ứng viên tìm việc làm trên cả nước.

BAVICO ra đời mang một sứ mệnh: nghiên cứu và sáng tạo ra loại bảng viết chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu giáo dục của Việt Nam và ngang tầm với Thế Giới.

Tầm nhìn: trở thành nhà sản xuất bảng viết số 1 Việt Nam và là thương hiệu nhận biết toàn cầu.

Giá trị cốt lõi: kinh doanh là thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn khách hàng. Khách hàng là thượng đế, cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt. trung thực và có đạo đức trong kinh doanh.

Triết lý trong kinh doanh: luôn tư duy tích cực, luật nhân quả, luật hấp dẫn, đồng tiền và bát nhã.