CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN CLEVER GROUP 462 views

This company has no active jobs

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN CLEVER GROUP

Company Information

CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh – CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.

CleverGroup tự hào sở hữu đội ngũ thành viên đứng đầu trong các lĩnh vực như:

Với đa dạng và tổng hợp các dịch vụ, công nghệ quảng cáo số, CleverGroup là điểm dừng chân duy nhất (one-stop shop) và lý tưởng cho các doanh nghiệp SMB đang muốn khai phá thị trường và hứa hẹn tiềm năng bùng nổ khi khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng đang thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ.