DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH GPPM Doanh nghiệp 5S 649 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH GPPM Doanh nghiệp 5S

Company Information

About Us

5stArs là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, 5S Group tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp phần mềm cho hơn 70% các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, có mặt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và định hướng phát triển ra Châu Á trong thời gian tới.

Song song với sự phát triển lĩnh vực phần mềm, 5S Group xây dựng thương hiệu B nhằm mục đích mở rộng phát triển các cộng đồng xã hội và các hoạt động hướng đến các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.

B mong muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tham gia xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện để các bạn trẻ – đặc biệt là sinh viên cùng đồng hành và phát triển mạnh mẽ.

Năm 2018, thương hiệu 5stArs của 5S Group được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Tháng 07/2019, thương hiệu B của 5S Group chính thức trở thành Partner của YouTube.

Tháng 11/2019, 5S Group vinh dự được cùng Thủ Tướng Chính phủ tham gia chương trình “Xúc tiến thương mại, ngoại giao văn hóa, chào mừng Hội nghị Cấp cao ASEAN 35” tại Thái Lan.

Đây là một trong những thành công, khẳng định vị trí của 5S trên thị trường doanh nghiệp.

Quảng cáo