DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công Ty Cổ Phần ILAND Miền Bắc 44 views

REAL ESTATE
Follow

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần ILAND Miền Bắc

REAL ESTATE

Company Information

About Us

Công ty Cổ phần ILand Miền Bắc là đơn vị hàng đầu trong phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, là đại lý chiến lược số 1 của tập đoàn BRG.

Quảng cáo

 

 

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2016, Công ty Cổ phần ILAND Miền Bắc có tiền thân từ Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILAND Việt Nam, được xây dựng theo mô hình doanh nghiệp có tiêu chuẩn vận hành nghiệm ngặt và không ngừng nâng cao chiến lược để đáp ứng được sự đòi hỏi khắt khe của thị trường Bất động sản Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy, sân chơi công bằng cho Quý vị.

Trong cuộc hành trình khẳng định vị thế và thương hiệu chắc chắn sẽ còn những khó khăn và thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho ILAND trong giai đoạn tiếp theo. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sâu sắc đến Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng ILAND Miền Bắc trong suốt chặng đường vừa qua để chúng tôi có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành công ty đầu tư và kinh doanh Bất động sản số 1 Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị! Trân trọng cảm ơn!