CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU 539 views

CƠ BẢN LÀ NỀN TẢNG

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU

CƠ BẢN LÀ NỀN TẢNG

Company Information

Công ty cổ phần Cơ Bản Toàn Cầu – Basic Global với 5 giá trị cốt lõi: Sống – An – Sinh – Thành – Tín! Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một nền tảng sống an toàn, an tâm cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp trong công tác an toàn cháy nổ.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy, chữa cháy. Đội ngũ chúng tôi luôn mong muốn và cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy của mọi nhà, mọi công trình.

Basic Global đã có được bước ngoặt lớn khi Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy của Trường Đại Học Phòng Cháy, Chữa Cháy chọn làm đơn vị phối hơp để cho ra mắt thương hiệu sản phẩm, thiết bị Phòng cháy, chữa cháy Basic Fire.

Basic Fire là thương hiệu thiết bị được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, tiến sỹ, thầy, cô giáo thuộc trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy.

Các sản phẩm Basic Fire trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm nghiêm ngặt từ phía Trung Tâm với hệ thống Test Report, hệ thống thử nghiệm tiên tiến, dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại và từ các thương hiệu Uy tín trến thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn Phòng cháy, chữa cháy.

Mục tiêu của Basic Fire là đem đến những sản phẩm, thiết bị Phòng Cháy, Chữa Cháy chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, mang thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và quốc tế!