Công Ty Cổ Phần Công Nghệ mHealth 3029 views

Kênh khám từ xa uy tín nhất

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ mHealth

Kênh khám từ xa uy tín nhất

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Khu Văn phòng Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0908015534
  • Tax Code - Mã số thuế 0313238554
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Phát triển Web

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MHEALTH

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MHEALTH là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, công bằng, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, giới tính. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, đề cao giá trị đạo đức, nhân văn. Đây là môi trường để bạn trưởng thành và để bạn phát huy hết năng lực của mình.

Mã số thuế: 0313238554

• Địa chỉ: LA02.08, Tòa Nhà Văn phòng Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3622 6822 hoặc 0908015534

Dịch vụ độc đáo:

• mHealth Technologies Jsc là một công ty được thành lập bởi một nhóm bác sĩ và đội ngũ sáng lập viên có đam mê trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Telemedicine qua các ứng dụng y tế thông minh.
  • mHealth đang dành cơ hội thực tập SEO và lập trình Front End cho các bạn có kỹ năng lập trình ứng dụng web & mobile. Bạn sẽ được giao những phần việc quan trọng & được nhìn thấy tương tác thực tế của người dùng. Nếu bạn có: ĐAM MÊ & có thái độ lao động NGHIÊM TÚC, bạn có thể tiếp tục làm part-time sau thời gian thực tập cho đến khi tốt nghiệp.