Công ty Cổ phần Công Nghệ Sapo 180 views

Nơi những người trẻ theo đuổi đam mê & phát triển sự nghiệp

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Công Nghệ Sapo

Nơi những người trẻ theo đuổi đam mê & phát triển sự nghiệp

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 70 Lữ Gia, F15, Quận 11
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0978891546
  • Tax Code - Mã số thuế 0103243195
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bán hàng - Sales

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Sapo mang đến những giải pháp công nghệ giúp khách hàng ứng dụng vào việc quản lý và phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Với 10 năm trên thị trường và hơn 55.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, Sapo đang là thương hiệu lớn, là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Sapo hiện có hơn 500 nhân sự và đặt mục tiêu sẽ phát triển không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, bạn sẽ chính là một trong những người dẫn đầu. Ngay lúc này, nhằm phủ sóng toàn bộ các tỉnh thành ở Việt Nam, Sapo đang cần bạn cho vị trí Nhân viên kinh doanh khu vực. Bạn sẽ là người đại diện của Sapo tại khu vực, là người trực tiếp đại diện công ty làm việc với các đối tác khách hàng tại khu vực của mình cũng như phát triển đội ngũ. Để phát triển khu vực, đó sẽ là thách thức, nhưng đó cũng là cơ hội: cơ hội khẳng định năng lực bản thân, cơ hội nâng cao trình độ và cũng là cơ hội thăng tiến để trở thành quản lý khu vực trong tương lai.

Welcome to Sapo!