CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNO 105 views

Siêu đơn giản

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNO

Siêu đơn giản

Company Information

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNO

Website: https://suno.vn

Địa chỉ 703 Lê Hồng Phong, P12, Q10, HCM

Lĩnh vực hoạt động: Phần mềm quản lý bán hàng, website, thiết bị hỗ trợ bán lẻ

Phạm vi: Toàn quốc

Quy mô: 50-100 nhân viên

Là công ty cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng hàng bằng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam

Với đội ngũ lãnh đạo công ty là những người có học vấn cao, tư tưởng nhân văn được đào tạo từ các trường đại học uy tín trên thế giới, SUNO đã xây dựng văn hóa làm việc rõ nét.

Nhân viên được đào tạo chi tiết từ cơ bản đến nâng cao bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển bản thân, bán hàng và nhiều kỹ năng vô cùng cần thiết nhưng sinh viên không được học trong nhà trường.

Nhân viên được khám phá và phát huy tối đa tiềm năng, sở trường để cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho cá nhân, cho khách hàng,cho Công ty và cộng đồng xã hội.

Với văn hóa riêng biệt, Nhân viên SUNO được quan tâm đào tạo phát triển rất nhiều kỹ năng, ý chí nghị lực và đạo đức.