DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIETLIFE 113 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIETLIFE

Something About Company

Được thành lập ngày 20 tháng 04 năm 2009 tại Hà Nội, Việt Nam, dựa trên ý tưởng cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm máy hút sữa và dịch vụ bảo hiểm hiện đại và cao cấp, Công ty CP Dịch Vụ VietLife đang ngày một chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng.
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Vietlife với phương châm kinh doanh “Nhiệt tình và Chu đáo” luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm ưu tiên số 1 nhằm đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.Bên cạnh sản phẩm máy hút sữa, Vietlife còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chất lượng hàng đầu cho các khách hàng Việt.
Trong giai đoạn chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về bảo vệ sức khỏe, tài chính của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Vietlife mang đến sự đảm bảo tuyệt đối trước những mối lo về tổn hại hay những mất mát không may mắn.
VietLife có mối liên kết với các nhà cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu như Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm Prevoir…. để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm bảo hiểm cho con người và bảo hiểm tài sản, đồng thời cung cấp dịch vụ thu xếp bồi thường chuyên nghiêp.

(VIETLIFE SERVICE.,JSC)
Địa chỉ: Số 1A lô C Khu tập thể Đại học tổng hợp, tổ 26, cụm 5, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mã số thuế: 0103747587