Công ty Cổ phần DMSpro 865 views

Your Digital Transformation Partner

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần DMSpro

Your Digital Transformation Partner

Company Information

Tên giao dịch: DMSPRO JSC
Mã số thuế: 0311824056
Địa chỉ: B6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Là một công ty start-up năng động, siêu trẻ nhưng đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 4.0 cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như THP Beverage Group, Samsung, Myanmar Brewery Ltd.,trong đa dạng nhiều lĩnh vực. Đặc biệt nhất, DMSpro tự hào khi chiến thắng giải Bạc cuộc thi SAP – SEEDx Development Challenge 2020 với các sản phẩm #visibilityPRO; và danh hiệu Sao Khuê 2020 – Dành cho 2 sản phẩm #retailPRO và #pgPRO cho lĩnh vực các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0.

Công ty luôn muốn mang đến một môi trường làm việc hiện đại, thoải mái nhất cho nhân viên nên trang bị đầy đủ các dịch vụ chu đáo. Văn phòng không gian mở lung linh, pantry luôn sẵn sàng các loại thức uống bổ dưỡng, đồ ăn. Đương nhiên không thể thiếu đồng đội, các anh/chị sếp trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn thành viên mới.

Với thị trường cạnh tranh, công ty luôn mang nhiều cơ hội, dự án, tạo sân vừa làm vừa chơi cho nhân viên học điều mới, sáng tạo, thử sức chính mình để cùng đồng hành tiến xa hơn mỗi ngày.