Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vietourist 668 views

Hơn cả hành trình

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vietourist

Hơn cả hành trình

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 154 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Phone - Điện thoại liên lạc 02862616365
  • Tax Code - Mã số thuế 0311273634
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Du lịch

Thành lập từ năm 2009 là trung tâm lữ hành du lịch VieTourist, đến ngày 26/10/2011 chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi chính thức là công ty cổ phần du lịch VieTourist. Bên cạnh hoạt động lữ hành, phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế, công ty VieTourist còn hoạt động thêm các lĩnh vực khác: khu du lịch sinh thái, kinh doanh nhà hàng – khách sạn, kinh doanh vận tải du lịch đường thủy…, trong mọi lĩnh vực kinh doanh VieTourist luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, từ 5 nhân viên lúc mới thành lập đến nay công ty đã phát triển hơn 100 nhân viên làm việc chính thức và khoảng 200 cộng tác viên. Hiện công ty có 7 chi nhánh trong nước và 2 chi nhánh ở nước ngoài. Dự kiến, công ty sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng mới khắp các tỉnh thành Việt Nam và trên toàn thế giới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách .

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ, các chương trình tour khác biệt đã giúp cho VieTourist không những được sự ủng hộ của các khách lẻ mà còn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều tổ chức, đoàn thể, đối tác lớn như: liên đoàn cầu lông Việt Nam, công ty cao su Long Khánh, công ty CP xây dựng BMT, tập đoàn Adidas, trường đại học marketing, công ty cổ phần bột mì Bình Đông, ngân hàng Sacombank,…

Để được sự tin yêu và quý mến của khách hàng, VieTourist luôn ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản sau:

1. Tầm nhìn và sứ mệnh:

VieTourist phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, VieTourist luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

2. Triết lý kinh doanh:

VieTourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

3. Giá trị cốt lỏi:

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của VieTourist.

– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở VieTourist.