CÔNG TY CỔ PHẦN HARBOR LAND 25 views

Bến đỗ mới, khởi đầu mới
Follow

CÔNG TY CỔ PHẦN HARBOR LAND

Bến đỗ mới, khởi đầu mới

Company Information

About Us

Công ty Cổ phần Harbor Land tự hào là công ty thành viên của VNS GROUP.

Thành lập từ 08/10/2021, địa chỉ trụ sở: Thửa 186 lô SL2, khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.

Công ty Bất động sản Harbor Land khởi đầu từ Hải Phòng – thành phố Hoa phượng đỏ, do vợ chồng doanh nhân Lê Minh Khoa và Nguyễn Hằng – những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh online tại Việt Nam từ 10 năm trước. Họ đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm cao cấp, hệ thống spa và thời trang.

Bắt nguồn từ các mặt bằng và căn hộ cho thuê tại thành phố Hải Phòng, hiện nay Harbor Land đã mở rộng đầu tư, cho thuê và quản lý vận hành căn hộ cao cấp, biệt thự, shophouse, mặt bằng kinh doanh nhà hàng, khách sạn mini … trải dài ở nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Quốc, Bình Thuận, …

Mục tiêu, định hướng phát triển của Harbor Land đều xoay quanh lợi ích của khách hàng. Harbor Land mong muốn trở thành một điểm đến tuyệt vời, nơi mang tới những trải nghiệm mới, vận thế mới, tạo tiền đề cho sự phát triển và tăng trưởng của khách hàng.