Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện - Chi nhánh Hồ Chí Minh 2661 views

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện - Chi nhánh Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Hawee Cơ Điện

HAWEE ME ., JSC

Địa chỉ: Tầng 1, Cao ốc văn phòng Hoàng Triều, số 3G Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế 0101466566-002 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện – Nhà thầu cơ Điện hàng đầu Việt Nam
***Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện là một trong ba Công ty trực thuộc Tập đoàn Hawee (Hawee Group). Được thành lập vào năm 2004, Hawee Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện; xây dựng; sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ điện. Đến nay, Hawee đã có 14 năm phát triển và khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường.
***Với chiến lược thu hút và nuôi dưỡng nguồn Nhân lực chất lượng, Hawee xây dựng chính sách Nhân sự cùng với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn. Cán bộ nhân viên được làm việc trong một môi trường thân thiện, có cơ hội thăng tiến và phát triển tối đa năng lực của bản thân. Ngoài ra, người Hawee còn được tham gia nhiều hoạt động tập thể và Teambuilding gắn kết ý nghĩa. Thông điệp của Hawee chính là “Làm hết sức, chơi hết mình”.
*** Đối với chúng tôi, mỗi Cán bộ nhân viên đều là khách hàng, chúng tôi luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho người Hawee.