Công Ty Cổ Phần Khám Phá Khoa Học 204 views

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần Khám Phá Khoa Học

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố
  • Address - Địa chỉ Học Viện Khám Phá – tầng 2A nhà N09B2 – Khu đô thị Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone - Điện thoại liên lạc 02462814797
  • Tax Code - Mã số thuế 0106415967
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Giáo dục - Đào tạo - Nghiên cứu khoa học, Đào tạo, Trường học

GIỚI THIỆU CHUNG: High Touch High Tech là một tập đoàn hàng đầu về giáo dục Khoa học tương tác được thành lập từ năm 1994 tại Mỹ, chuyên cung cấp các chương trình thí nghiệm khoa học, khám phá khoa học cho trẻ em ở nhiều nơi trên thế giới. Các chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho các em một môi trường lý thú nơi các em có thể tương tác và tự làm các thí nghiệm khoa học, nơi khoa học và thiên nhiên trở nên gần gũi, dễ hiểu và gợi mở sự sáng tạo, trí tưởng tượng của các em.

High Touch High Tech Việt Nam (www.hocvienkhampha.edu.vn) hiện nay đang tìm kiếm vị trí Giáo Viên Hướng Dẫn cung cấp các chương trình thí nghiệm cho các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và các chương trình ngoại khóa cho trẻ em.