Công ty Cổ phần Tập đoàn MHG 226 views

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Tập đoàn MHG

1. TẦM NHÌN

Tới năm 2020 Trở thành thương hiệu Bánh mì được yêu thích nhất Việt Nam. Có mặt trải dài khắp đất nước hình chữ “S” với hệ thống cửa hàng và chuỗi xe lưu động Bánh mì Má Hải. Đưa bánh mì của người Việt, tinh hoa ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế.

2. SỨ MỆNH

1. Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc năng động, sáng tạo với những điều kiện tối đa để bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy mọi tiềm năng của bản thân. Định hướng mỗi nhân viên là một người chủ của Má Hải, mỗi cá nhân được đóng góp vào thành tựu chung. Định hướng Bánh mì Má Hải là ngôi nhà thứ hai luôn tràn ngập niềm vui, yêu thương và ấm áp. Mỗi ngày đi làm là một ngày hạnh phúc.
  2. Đối với khách hàng: Mang lại sự tin tưởng và an tâm về chất lượng sản phẩm, sự hài lòng và thoả mãn về chất lượng dịch vụ – “khách hàng là người thân, tận tâm trên từng ổ bánh”. Chúng tôi cam kết chọn lọc nguồn nguyên vật liệu có chất lượng đảm bảo, được chuẩn bị và làm ra bằng tất cả sự tận tâm, chân thành, đầy trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ bằng tất cả cái tâm phụng sự, nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ từ đội ngũ nhân viên.
  3. Đối với xã hội: Mang lại hàng ngàn việc làm mỗi năm cho anh em sinh viên, giúp các bạn không chỉ trang trải cuộc sống mà còn tạo điều kiện để hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày, sống đúng hơn, tích cực hơn, tử tế hơn. Mang lại hàng ngàn ổ bánh thơm ngon mỗi ngày, đảm bảo dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng chung tay, tiếp sức cùng cộng đồng thông qua những chương trình thiện nguyện, những chuyến công tác xã hội nhằm đóng góp và sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh neo đơn, bất hạnh.

Với đam mê cháy bỏng và khao khát mãnh liệt, Má Hải cũng hướng đến sứ mệnh phát triển và quảng bá bánh mì Việt đến bạn bè năm châu bốn bể, phổ biến tinh hoa ẩm thực và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới.