CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KOVA 343 views

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KOVA

KOVA Trading là Cty thành viên của Tập đoàn sơn KOVA, với nhiệm vụ đẩy mạnh thương mại các sản phẩm KOVA cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu KOVA được ra đời từ năm 1993 bởi PGS.TS Nguyễn Thị Hòe.

Thế mạnh nghiên cứu khoa học đã tạo nên sự khác biệt cho KOVA. Từ một phần thí nghiệm nhỏ hơn 20 năm trước, KOVA hiện đã trở thành thương hiệu sơn và chống thấm hàng đầu Việt Nam với 12 công ty thành viên, 7 nhà máy ở Việt Nam và tại Đông Nam Á, đặc biệt là tạo được thành công đặc biệt tại thị trường Singapore. KOVA cũng vừa tiếp cận thị trường châu Âu và đang mở rộng mạng lưới phân phối đến Mỹ, Nga, Trung Đông, Nhật,…

Là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ sơn Nano từ vỏ trấu, KOVA đã ứng dụng sản xuất các dòng sơn siêu bền độc đáo như: Sơn tự làm sạch, sơn kháng khuẩn, sơn đá nghệ thuật, chống thấm, sơn giao thông, sơn kháng khuẩn và đặc biệt nhất là sơn chống đạn.

KOVA còn là đơn vị rất quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, qua việc sáng lập và duy trì Giải thưởng KOVA suốt 16 năm qua. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các nhà khoa học, tấm gương người tốt việc tốt và sinh viên trên khắp cả nước.

Mã số thuế 0312671028