DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC MAPLE 618 views

Biến ý tưởng nhỏ thành sản phẩm lớn
Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC MAPLE

Biến ý tưởng nhỏ thành sản phẩm lớn

Company Information

About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC MAPLE chúng tôi bao gồm các kỹ sư tin học có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, xây dựng, triển khai các giải pháp quản lý doanh nghiệp, bao gồm:
Công ty được thành lập từ 06/2013 đến nay đã hoạt động được 7 năm, với thời gian trên chúng tôi đã phát triển và cung cấp trên 100 sản phẩm và dịch vụ thuộc các nhóm dịch vụ sau:

Lập trình ứng dụng web

Xây dựng ứng dụng trên nền tảng web, sử dụng mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc thiết bị, hệ điều hành. Tương thích mọi loại trình duyệt và kích thước màn hình.

Lập trình ứng dụng window

Những ứng dụng cần tốc độ xử lý nhanh, dữ liệu lưu trữ lớn, tích hợp hoặc kết nối thiết bị ngoại vi. Hoặc những hệ thống hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hệ thống mạng.

Lập trình ứng dụng di động

Lập trình các ứng dụng quản lý trên hệ điều hành Android, iOS, Window Phone. Hỗ trợ đa màn hình, từ mobile, tablet, phablet sử dụng ngôn ngữ Java, Object C, Swift, C#

Tích hợp thanh toán

Tích hợp thanh toán là một sản phẩm được phát triển để tích hợp vào các hệ thống bán lẻ, kết nối được với các thiết bị thanh toán của các ngân hàng khác nhau, sử dụng các loại thẻ như : VISA, MASTER, JCB, AMEX, DINERS, DISCVR,…. Hệ thống đã được kiểm tra bởi 2 ngân hàng lớn ở Singapore là Citibank và NETS

Phần mềm trọn gói

Chúng tôi cung cấp các phần mềm sẵn có sau:
– Phần mềm quản lý nhân sự – Tiền lương
– Phần mềm quản lý chấm công
– Phần mềm kế toán
– Phần mềm bán hàng
– Phần mềm quản lý kho
– Phần mềm quản lý siêu âm
– Phần mềm đấu giá tài sản

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu

– Hosting Window/ Linux
– Cloud server
– Thuê máy chủ riêng
– Email server

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn luôn đổi mới, tạo sự khác biệt giữa các sản phẩm và dịch vụ cùng loại trên thị trường“.

Địa chỉ: Tòa nhà SBI, Lô 6B, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 3620 3735

Mã số thuế: 0312340410